Có ai thích ăn hoa quả khô giống tớ không?

Nhá dạo này tớ toàn ăn hoa quả khô Quả chà là, ngọt lịm thế mà tớ đánh chén 10 quả một lúc, tất nhiên tớ còi sẵn rồi[:,)] Không lo béo gì cả. Quả nho khô thì tớ chả thích lắm nhưng xem phim thì nhâm nhi cũng đành[:,)] Khoai với mít sấy ôi lúc nào cũng thấy [=P~]
Trả lời 16 năm trước
Xoài sấy tẩm ớt ngon cực[:x] thèm quá [=P~]
gold
Trả lời 16 năm trước
Chuối khô ăn jòn jòn, mứt chuối ăn dẻo dẻo, cho vào sữa chua ngon lém bạn Long nhãn lúc đầu ăn chán, h ăn wen, dẻo mềm dễ ngủ mà ko ngọt Vải khô ăn đậm đà
Le Anh
Trả lời 9 năm trước

đồ khô sợ không đảm bảo các bác ah....thui em cứ chọn cách ăn tươi nuốt sống thui..