Cách trang trí bàn ăn tạo cho bữa tiệc của bạn thêm hấp dẫn.

Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy dùng vật dụng sáng màu trang trí bàn ăn. Để làm đẹp bàn ăn, không nhất thiết phải có khăn trải bàn hoặc vuông vải lót chén dĩa. Nếu biết may, bạn làm thêm các tấm đệm lót thích hợp cho chỗ ngồi và tấm tựa lưng cho ghế gỗ. hoặc cũng có thể thêm những vật dụng mỹ thuật mà không làm choán mặt bàn ăn nhỏ như: bộ cắm nến bằng bạc, đồ gốm tráng men màu xanh lá cây trên bệ cửa sổ. Những đồ đạc này được bày cố định không ảnh hưởng mặt bằng của bàn