HN có quán cafe nào ngắm cảnh từ trên cao nhỉ?

Các bạn cho mình xin điạ chỉ quán cafe nào ở HN ở trên càng cao càng tốt. Cho mình biết giá đồ uống nhé, ko lại ...
styles
Trả lời 16 năm trước
Ngẫm nhé cafe 11 fố cổ - lên tầng 4 ngắm cả hồ Gươm cafe Hàm cá Mập - tầng 6 cũng tha hồ mà ngắm hồ zodi Triệu Việt Vương - tầng 11 - ngắm tha hồ mà thik high land cafe tầng 6 Vincom ... cũng thik thú [:x] Sofitel cao tít ... chưa lên bao giờ [:((] hâm mộ cái thang máy của nó lắm [:((] Tầng 16 ruby plaza ... đang hớn hở định đi đây, mà chưa có dịp [:(]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Sofitel ngồi thik hơn HN tower.Tối mà lên đó ngồi nhâm nhi cafe,nghe piano ngắm HN thì lãng mạn quên sầu . Giá cả thì cũng chát, 2 người khoảng 50$.Từ tết giờ ko vào nên ko rõ có tăng hay ko.
maugia
Trả lời 16 năm trước
đến 135 đinh tiên hoàng , giá ở đó rất bình dân , bảo oanh ở hồ tây
Trả lời 15 năm trước
zod cafe 156 Triệu Việt Vương Tầng 11 bạn ạ. Zodi vừa nâng cấp thêm một tầng thương view cực đẹp . Một buổi tối lãng mạn bên bạn gái thì ko còn lựa chọn nào hơn. Cả Hà Nội như ở dưới chân bạn. Đặt chỗ gọi 0439743668
Shaka
Trả lời 15 năm trước
Ê,anh chị em cho thêm chi tiết giá cả đi.Không cứ liều mạng xông vô thì... [:-S]