Các bạn cho mình biết quán Biz ở địa chỉ nào nhé và nó có đặc điểm gì?

Trả lời 15 năm trước
Quán Biz ở địa chỉ 66 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm. Quán ấn tượng với những gam màu nóng như đỏ và cam được kết hợp hết sức hài hòa, với những thông tin chứng tỏ được cập nhật liên tục, đây là một địa điểm lý tưởng cho giới doanh nhân, đặc biệt là những mà đầu tư chứng khoán. Khu vực ban công trên tầng lầu còn là một nơi hò hẹn đầy lãng mạn.