Nên ăn gì ngày tết bảo đảm sức khỏe ?

Năm 2104 sắp qua chuẩn bị đón chào năm 2015 em rất háo hức để đón chờ năm nay với những bước tiến mới cho cuộc sống của mình . Các chị (mẹ ) cho em hỏi là nên ăn gì ngày tết để đảm bảo sức khỏe và ăn đỡ bị ngán tránh được dầu mở không ạ ?

Em cảm ơn ạ ! Tại em cũng không giỏi trong việc nấu ăn cho lăm . Các chị ( mẹ ) có kinh nghiệm hay có gì hay ho chỉ dẫn cho em với   . Hóng hóng  . hì hì  Em cảm ơn !

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Thực phẩm bây giờ đúng là đáng quan ngại cho những người nội trợ. Gia đình không chỉ dịp tết thì cũng nên chăm chút ngày thường mua thực phẩm hưu cơ ở cửa hàng rau sạch hoặc tự trồng là chuẩn nhất

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

"Ăn gì ngày tết " nghe câu hỏi của c mà t thấy chuối chuối sao ý . Ngày tết thì ăn món ăn ngày tết bình thường thôi . Quan trọng là mình phải chọn được thực phẩm sạch để tránh những điều đáng tiếc thôi . Vì thực phẩm giờ sợ lắm , ăn rau mà còn sợ thì không biết ăn gì luôn

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dieulinh508

"Ăn gì ngày tết " nghe câu hỏi của c mà t thấy chuối chuối sao ý . Ngày tết thì ăn món ăn ngày tết bình thường thôi . Quan trọng là mình phải chọn được thực phẩm sạch để tránh những điều đáng tiếc thôi . Vì thực phẩm giờ sợ lắm , ăn rau mà còn sợ thì không biết ăn gì luôn

bác ý hỏi rõ là nên ăn gì ngày tết để đảm bảo sức khỏe là đúng mà, tết đến có quá nhiều thứ lựa chọn để ăn: đồ khô, thực phẩm tươi sống, bia rượu.....nên ai bít thì đưa ra lời giải hợp lý