Cách Pha trà chanh đúng cách?

CÁCH PHA CHẾ TRÀ CHANH ĐÚNG CÁCH

Chuẩn bị nguyên liệu :
- Chanh tươi
- Trà xanh
- Đường
- Mật ong

Bước 1:

Bạn hãy pha 1 ấm trà, không cần đặc lắm, để 1 lúc cho nguội bớt. (Cách pha trà nè: cho chè vào ấm, tráng qua bằng nước sôi, đổ hết nước tráng đi rồi cho nước sôi vào tiếp, thế là xong)

Bước 2:

Trà đã nguội rồi, mình cho một chút đường vào, khuấy tan. Các bạn có để cho thêm mật ong vào, vị trà sẽ rất thơm.

Bước 3:

Cắt chanh rồi vắt lấy nước cốt, với mỗi 500mil nước chè mình có thể vắt 1 quả chanh là vừa. Cho thêm vài lát chanh thái mỏng để bình trà thêm thơm ngon và đẹp mắt nhé. — at Ez-Cooking 49 Huỳnh Thúc Kháng.

Bây giờ chỉ cần bỏ chút đá vào cho thật mát lạnh rùi uống thôi! ^_^

pqy
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn thông tin có ích