Làm đẹp đón Tết? ở đâu bây giờ

Mong muốn có một gương mặt đẹp, vóc dáng thon thả để chuẩn bị đón xuân. huuhu có ai biết dịch vụ làm đẹp nào ổn ổn không tư vấn cho em với chi phí tầm bao nhiêu ạ
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Có mặt tại một beauty salon trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1 - TPHCM) để nối mi, chúng tôi được một nhân viên cho biết: “Các chị vui lòng đăng ký trước 1 tuần vì thời điểm hiện tại danh sách chờ nối mi đã hơn con số 80 khách trong khi mỗi ngày, tụi em chỉ phục vụ tối đa cho 10 khách mà thôi”. Thấy thời gian chờ lâu quá nên chúng tôi tìm đến một tiệm khác trên đường Nguyễn Đình Chiểu (quận 3) thì tại đây cũng báo là phải chờ 5 ngày. Trước đây, chi phí nối mi rất đắt (từ 600.000 đồng - 1,8 triệu đồng/lần) và sợi mi nhân tạo không đẹp, chỉ có một kích cỡ nên không phải ai cũng phù hợp. Hiện nay, nguồn lông mi nhập khẩu có đủ kích cỡ và đẹp hơn nên dịch vụ nối mi đắt hàng trở lại với chi phí khoảng 300.000 đồng/lần. Muốn duy trì hàng mi đẹp, cứ hai tuần phải dặm mi lại một lần với chi phí khoảng 50.000 đồng/lần. Biết là vừa tốn tiền vừa mất thời gian nhưng muốn đẹp thì phải chịu tốn kém - đó là tâm lý chung của các chị em. Ngoài dịch vụ nối mi, dịch vụ nối tóc theo phương pháp mới hiện cũng “hớp hồn” các quý bà. Dịch vụ nối tóc 3 phím được một số thẩm mỹ viện quảng cáo là “chỉ mất 5 phút là bạn sẽ có ngay một mái tóc dài như thật và có thể tháo gỡ dễ dàng” nên thu hút khá nhiều khách hàng. Khác với việc nối tóc cố định mất thời gian cả buổi thì phương pháp nối tóc 3 phím có thể nối được một phần của tóc như nối mái, nối tóc hight – light (một mảng tóc màu sáng) ẩn trên nền tóc thật mà không cần phải nhuộm.