Xóa sẹo do bỏng bô?

Em năm nay 20 tuổi, bị bỏng bô xe máy cách đây khoảng một năm. Hiện nay vết bỏng đã lành nhưng để lại sẹo thâm đen. Em đã bôi các loại thuốc chống sẹo và kem nghệ nhưng vẫn không cải thiện. Em có nghe nói công nghệ laser mới có thể điều trị được. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em việc này không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay với công nghệ Laser Yag Q-Switched, vết thâm của sẹo bỏng nhiệt do tiếp xúc với ống xả xe máy có thể điều trị hết hoàn toàn. Xóa sẹo do bỏng bô Liệu trình điều trị 3-4 lần, mỗi lần cách nhau một tháng. Chi phí tùy thuộc diện tích, mức độ sẫm màu của sẹo. Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
Hồ Văn thế
Trả lời 12 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/7383/3342843/thuoc-tri-seo-bong-bo-xe-may-thuy-dau-seo-ran-bung-sau-sinh.html

Bạn có thể tham khảo ở đây và liên hệ trực tiếp cho mình để được tư vấn thêm