Chăm sóc da thế nào là đúng cách?

Em năm nay 29 tuổi, da rất xấu vì lỗ chân lông to và mụn cám, đặc biệt là mụn đầu đen nhiều làm em rất mất tự tin. Xin mọi người tư vấn dùm em cách chăm sóc da vì em không có điều kiện để đến Spa. Em nên dùng loại mỹ phẩm nào và mua ở đâu? Em thank mọi người nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Để có một làn da trắng hồng chưa đủ. Bạn gái còn phải giữ cho khuôn mặt mình luôn nhẵn, mịn màng và không bị mụn tấn công. Dưới đây là một số phương pháp chăm sóc da tự nhiên có hiệu quả cao. [b]Đối với lỗ chân lông to[/b] thì bạn khó có thể “xử lý” được ngay. Để giảm đi sự lo lắng, bạn hay kiên trì thực hiện theo các bước sau: Thoa đá Thấm nước làm săn da để lạnh vào khăn bông hoá trang chuyên dụng. Đắp khăn lên mặt hoặc chỗ lỗ chân lông giúp thu nhỏ lỗ chân lông rất hiệu quả. Đắp khăn lạnh Cho khăn mặt nhỏ chuyên dụng vào tủ lạnh, sau khi rửa mặt, dùng khăn này đắp lên mặt trong vài phút. Nước hoa quả đắp mặt - Vỏ dưa chuột, vỏ cam... có thể dùng để đắp mặt. Các loại vỏ này có tác dụng thu nhỏ các lỗ chân lông, khống chế phân giải chất dầu và làm đẹp... - Nước chanh ép rửa mặt: Những người da nhờn nên rửa mặt bằng nước hoà một vài giọt chanh ép, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm các nốt sần ngứa. [b]Đối với mụn cám, mụn đầu đen:[/b] Bạn có thể lột da mặt bằng các loại kem lột da mặt. Việc lột da mặt đem đến một làn da sạch sẽ, tẩy sạch sâu lỗ chân lông và còn làm mềm da nữa. Lột da mặt cũng giúp xóa đi những mụn cám, mụn đầu đen. Tuy nhiên, bạn cũng không nên dùng cách này quá thường xuyên, 1 - 2 lần/tuần là phù hợp. Bạn chú ý, với việc chăm sóc da, giữ da sạch sẽ là khâu quan trọng và quyết định nhất để có được làn da mịn màng không mụn. Không có điều kiện đi Thẩm mỹ viện hay Spa, bạn vẫn có thể tự chăm sóc cho da bằng các phương pháp tự nhiên, an toàn mà hiệu quả không kém, thậm chí là có thể tốt hơn so với các sản phẩm công nghiệp. Da của bạn theo như bạn miêu tả đang trong tình trạng xấu, rất cần được chăm sóc. Do đó, bạn nên hạn chế trang điểm và dùng các loại mỹ phẩm. Hãy đi soi da và tham khảo kĩ ý kiến của các chuyên gia, nhân viên tư vấn trước khi quyết định sử dụng nhé
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay có TT chăm sóc sắc đẹp ở P12, QTân Bình, có bán rất nhiêù loại mỹ phẩm, được chiết suất 100% từ thiên nhiên, nên bạn hãy yên tâm sử dụng vì không có tác dụng phụ, ngoài ra khi vào đây bạn được soi da miễn phí, các chuyên viên tư vấn miễn phí. Hôì còn là SV mặt của tôi rất nhiêù mụn, tôi đã đi và sử dụng rất nhiêù loại mỹ phẩm nhưng không có kết quả, và từ khi tôi biết TT này, nhờ các chuyên gia tư vấn và mua SP về sử dụng, hiện nay da mặt của tôi đã hết mụn hoàn toàn. Số DT của mình là: 0984479787 mình sẵn sàn giúp bạn, chúc bạn thành công nhe!
Nguyễn Hương
Trả lời 14 năm trước
Khi ra đường bạn nên thoa kem chống nắng, nhất là xứ nhiệt đới như ở Việt Nam. Vì kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da khỏi ánh mặt trời, một tác nhân khiến da rất xấu, mau lão hóa. Hiện tại, tôi đang có bán kem chống nắng COPPERTONE SPORT. Đây là kem chống nắng được các ngôi sao ở Mỹ và những ai thường xuyên du lịch sử dụng vì có chỉ số chống nắng cao đến 50+, hiệu quả kéo dài nhiều giờ sau khi thoa. Được sản xuất tại Mỹ, rất an toàn cho da. Vì mới nhập về nên 100 hộp đầu tiên sẽ được bán với giá khuyến mãi 150.000/hộp. Chúc bạn mau có làn da đẹp. Số điện thoại của mình: 01222. 727. 580
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! tôi nghĩ bạn không phải đến hiếu spa mới giải quyết vấn đề về da bạn đc mà ngày tại nhà bạn có thể cải thiện tốt hơn và an toàn hơn. Bạn muốn mua sản phẩm để điều trị hãy gọi cho tôi 0934690009. các sản phẩm này hoàn toàn từ thiên nhiên và không gây hại cho da của bạn hon nữa làm cho da bạn trẻ hơn và mịn màng hơn nhiều.
Nguyễn Lê Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Mai đang là tư vấn viên bên công ty Mỹ phẩm Oriflame. Bên Mai có 1 bộ sản phẩm trị mụn đầu đen rất hiệu quả giá cả rất phải chăng, được kiểm nghiệm bởi những bác sĩ da liễu nổi tiếng ở Việt Nam. Liên hệ với Mai nếu bạn có nhu cầu : saobang_codon0406@yahoo.com http://oriflame.com.vn/prod/offers/CurrentBrochureFrontpage.jhtml
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sử dụng một số loại SP từ Sâm Hàn Quốc để đắp mặt nạ, hoặc uống sẽ giúp cho da của bạn trở nên đẹp hơn. Không bị lão hoa theo năm tháng.

1 - Mặt nạ Sâm Lus Giá: 200.000 VNĐ hộp gồm 10 gói

Xuất sứ: Hàn Quốc

2 - Mặt nạ sâm GOLD Giá: 270.000 VNĐ

Một hộp 10 gói - Korean Red Gingseng - xuất sứ Hàn Quốc

Ngoài việc đắp mặt nạ Sâm, bạn nên sử dụng nhiều sản phẩm khác từ sâm như: nước uống, kẹo... Để giữ da mình luôn khỏe.

bạn tham khảo chi tiết tại: http://www.vatgia.com/nhanh&module=product&view=channel&record_id=604197

Hoặc vui lòng gọi cho chúng tôi: Công ty TNHH bán lẻ nhanh (04.3978.5163) hotline: Mr Vinh: 0973.488.868

nhanh.vn mong được phục vụ bạn

Chúc bạn luôn giữ được lan da của mình khỏe đẹp