Hỏi về cách dùng BODY LOTION !

Mình ko biết dùng thế nào là hợp lý nên muốn hỏi mấy bạn trên này: - Mùa đông: Sau khi tắm thì thoa lotion, nhưng mùa đông trời quá lạnh khoảng 2 - 3 ngày mới tắm 1 lần, xong lại tắm lại thoa ... thì để lotion lâu như vậy trên người và thoa liên tục như vậy có khiến da bị bí ko thở đc ---> nổi mụn ko ? - Mùa hè: Ngày nào cũng tắm nhưng vào những tháng nóng nhất ý, tầm tháng 6 - 10 thì vừa tắm xong đã thấy toát mồ hôi rồi, thoa lotion cảm thấy người cứ dính dính, nóng nóng và bí nữa ---> khó chịu, nổi mụn ? Vậy, ko biết các bạn dùng lotion ntn nhỉ share kinh nghiệm cho mình với !!!
Trả lời 16 năm trước
Thường thì các loại body lotion nên dùng ngay sau khi tắm và đã lau khô người, lúc đó da mềm và dễ thẩm thấu hơn. Nên dùng buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng. Nghĩa là: tắm rồi thoa xem và đi ngủ, ngủ dậy lại tắm và thoa kem. Thế đã cụ tỉ chưa ạ??? Còn nếu lười thì bỏ bớt 1 công đoạn tắm cũng được, nhưng sẽ không hiệu quả bằng. Tuy nhiên cũng có một số loại chuyên dùng cho ban đêm hoặc ban ngày, lúc đó bạn phải xem kỹ hướng dẫn từng loại mới được. Các bạn dùng lotion nhớ thi thoảng (tuần/ 1 đến 2 lần) dùng thêm body scrub để tẩy da chết nhé! Có thế da mới thẩm thấu tốt và đỡ khô nẻ hơn (mà mùa này thì da chết cực nhiều luôn )