Da mặt em có nhiều mụn to để lại vết thâm và sẹo, vậy nên sử dụng loại mặt nạ dưỡng da nào là tốt nhất?

Cách sử dụng mặt nạ dưỡng da Em muốn sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da nhưng không biết cách sử dụng như thế nào. Da mặt em có nhiều mụn to để lại vết thâm và sẹo, vậy nên sử dụng loại nào là tốt nhất?
Trả lời 15 năm trước
Tuỳ theo loại da, theo nhu cầu mà bạn nên chọn cho mình loại mặt nạ thích hợp. Những loại mặt nạ hiện nay trên thị trường đang bán là loại loại có một chiếc và chỉ sử dụng được trong một lần. Hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ khác nhau mà chưa được qua kiểm nghiệm về chất lượng để đáp ứng đúng nhu cầu. Bạn nên đến những địa chỉ tin cậy để được tư vấn chính xác cho mình loại mặt nạ phù hợp với chất da. Đặc biệt tình trạng da đang có mụn, bạn càng cần phải chú ý để chọn sản phẩm cho mình. Có thể tham khảo dòng sản phẩm trị mụn Pure của Babor với mặt nạ dạng kem trị mụn cũng có tác dụng làm giảm vết thâm.
Le Thi Thanh Tam
Trả lời 15 năm trước
Mình có bán các loại mặt nạ dưỡng da giải quyết được vấn đề của bạn. Bạn chat với mình để đuọc hướng dẫn thêm nha.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
khi da mặt có mụn thì nên hạn chế dùng các sản phẩm kem dưỡng hay các loại mặt nạ,tránh dùng hàng kém chất lượng,hàng ko xuất xứ,nguồn gốc rõ ràng..trong Trường hợp của bạn,mình nghĩ da bạn là da dầu và rất dễ bị kịch ứng hoặc bạn đã bị viêm nang lông...bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi muốn sử dụng một sản phẩm gì đó,ngoài ra bạn cũng nên đến các công ty mỹ phẩm có uy tín để được tư vấn kĩ trước khi mua sp.Mình có 1 loại sp mà bạn có thể tham khảo thêm: đó là Mặt dạ nóng dưỡng da lộc nhung- 1 triệu 1 hộp 135ml,nếu sử dụng đều đặn thì sau 1 năm mới hết 1 hộp sản phẩm,đây là loại mặt nạ được đặc chế từ các dược liệu quý trong thiên nhiên cùng lộc nhung,linh chi,nên rất lành tính với da,ko gây nổi mụn,giúp da mát,mềm,mượt,mịn,giữ cho làn da luôn ở trạng thái cân bằng và thoải mái.để biết thêm chi tiết,xin gọi số 0984 602 189 để đc tư vấn
nguyen thi huong
Trả lời 14 năm trước
Nếu da bị mụn nhiều như vậy, bạn hãy dùng nước rau sam làm mặt nạ rất tốt.ban hãy dùng thuốc đặc trị mụn gia truyền rất hũu hiệu hãy gọi 0977398880 để mua chỉ có 150 ngàn đồng 1 lọ .Bạn bị nặng thì dùng 3 lọ là khỏi bệnh 100%
Mua Thu
Trả lời 14 năm trước
chỉ đơn giản và hiệu quả em vào xem http://www.roselavenderwaters.com
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào em! nghe em nói vậy thì anh nghĩ chắc em chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để cải thiện mặt của mình. em có biết cây LÔ HỘI không? . Hiện nay anh đang làm cho một tâp đoàn họ có dòng sản phẩm hỗ trợ được cho vấn để mặt của em . anh tin là da em còn đẹp hơn và sáng hơn đó. nếu tôt hơn da em có thể mờ dần những vết thâm trên bề mặt của da. Néu em có thiện chí anh sẽ tư vấn và giúp em có sản phẩm đó để dùng. anh tên Thái 0934690009. hãy gọi cho anh . anh ở Hà nội,.!
Trả lời 14 năm trước
[justify]Mình cũng bị sẹo và thâm nữa, mình cũng điều trị rất nhiều mỹ phẫm nhưng cũng không hết, một thời gian sau mình nghe nhiều người bảo rằng có công nghệ laser điều trị sẹo hay lắm, và kết hợp với công nghệ điện chuyển ion đưa thuốc qua để trị thâm và thế mình tìm đến thẩm mỹ viện để điều trị, giờ thì mình không còn lo sợ về sẹo và thâm nữa. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ sau: thẩm mỹ viện bác sĩ Tú 104 nguyễn cư trinh q.1, mỹ viện Su Su.....[/justify]