Đứa bạn mình còn gần một tháng nữa là cưới rồi mà không biết nên chăm sóc da dẻ ở đâu? Các nàng có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với! Xin cảm ơn.

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn nên đến các công ty mỹ phẩm lớn để có được sự chăm sóc và tư vấn tốt nhất.bạn có thể đến địa chỉ: - công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Pháp Lovite Paris: 109 Thái Hà,tại đây có các chuyên viên chăm sóc da rất giỏi và có đầy đủ các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho công việc này như máy soi da,máy xông hơi nóng lạnh,máy hút chân không,máy massa,máy siêu âm..cùng hệ thống phòng massa tuyệt vời sẽ đem lại cho quý bạn cảm giác thật sự thư giãn sau mỗi lần trị liệu.với giá thành từ 170n - 350n/ 1 lần massage ( 1 - 2 lần 1tuần )bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp với các sản phẩm chăm sóc da cao cấp của Lovite,đáp ứng mọi nhu cầu của quý bạn như trị mụn,giảm nám,làm trắng hay giảm nhăn,làm căng da...có kiểm tra da định kỳ mỗi tuần để bạn có thể tự kiểm chứng mức độ cải thiện của làn da.( có thể liên hệ với mình để được hưởng ưu đãi mua 10 phiếu massage được tặng 3 phiếu ms miễn phí) hoặc bạn có thể đến công ty mỹ phẩm LG Vina ( mp Ohui) để được massage sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.( giá thành sẽ cao hơn 1chút).( liên hệ với mình để nhận các thông tin khuyến mãi nhé) để được tư vấn kỹ càng,để biết thêm các thông tin cũng như các khuyến mãi của các công ty mỹ phẩm hàng đầu,xin vui lòng gọi số 0984 602 189.
ha2
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào trang web chuyên tư vấn online cach chăm sóc da và sử dụng mỹ phẩm. Họ có chuyên môn nên tư vần cho bạn cụ thể

http://www.123mua.com.vn/xem?tv=sweetyshop