Mặt nạ trị mụn nào hiệu quả mà không gây kích ứng da vậy mọi người?

Tôi qua tuổi dậy thì mà mặt vẫn còn xuất hiện mụn rất nhiều. Xin hỏi có mặt nạ trị mụn nào tốt để giải quyết vấn đề của tôi.

Nguyễn Minh Ánh
Trả lời 11 năm trước

Theo tôi tùy thuộc vào từng làn da mà ta nên dùng loại nào cho phù hợp có thể tham khảo thêm

http://ageloctruface.com/HOI-DAP-NUSKIN/SUA-RUA-MAT-TRI-MUN-NUSKIN-CO-THUC-SU-HIEU-QUA.html

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể pm mình nhé, mình sẽ xem làn da của bạn rồi mình hướng dẫn cho 0976625193 nhé

nhokpro
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này rất tốt cho da nhé : Nuskin Epoch Glacial Marine Mud - Mặt nạ Khoáng chất Bùn lạnh, vừa tẩy tế bào chết giúp da hết mụn, cân bằng độ ẩm cho da nữa đó.

Nguyễn Ly Ly
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng còn bị mụn, nhìn mặt mình như bánh tráng mè... dùng bao nhiêu thuốc rồi, vẫn không khỏi, ai giúp mình với...

Đỗ Hoàng Thiên
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể dùng kem trị mụn Clear Action System của Nu Skin cũng rất tốt đấy.

Duyên Trà
Trả lời 10 năm trước

Theo mình, với trường hợp của bạn, chỉ dùng mặt nạ trị mụn thôi là chưa đủ. Bạn nên dùng các tinh chất trị mụn, ngoài ra, sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng da dành cho da mụn. Bên canh đó, việc cân đối lại chế độ ăn uống và sinh hoạt rất quan trọng. Bạn có thể gọi 0973 396 866 để được tư vấn kĩ càng hơn

đoàn hằng
Trả lời 10 năm trước

tùy vào từng trường hợp thôi

Luu Hoa
Trả lời 10 năm trước

Bị mụn bạn dùng antiacne aa+ trị mụn nhé! Đơn giản mà hiệu quả. Trước bị mụn mình cũng dùng viên uống này. ái này từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì ca đâu. Đơn giản mà hiệu quả! :D

Cong chua An
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Back_Sapce

Bị mụn bạn dùng antiacne aa+ trị mụn nhé! Đơn giản mà hiệu quả. Trước bị mụn mình cũng dùng viên uống này. ái này từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì ca đâu. Đơn giản mà hiệu quả! :D

Nhiều người dùng aa+ cho kết quả tốt đó bạn ah! Áp dụng xem sao nhóe! :P
Lê Thị Hằng
Trả lời 10 năm trước

mình thì tuef trước tới nay vẫn thích dùng các loại mặt nạ tự nhiên, cũng kinh nghiệm sương máu sử dụng cả hàng xách tay của nhật bổn để trị mụn mà có thay đổi được mấy đâu. Giờ thì chỉ có thích làm đẹp bằng các sp tự nhiên. Mặt b bị mụn nên đắp bột đậu xanh pha với sữa ko đường kết hợp với kem dịu và se da của viện da liễu hà nội, bên m chữa trị cho nhiều bạn mụn kiểu này rồi, b có thể tham khảohttps://www.facebook.com/HangLe061190để biết thêm nhé , chúc b mau bình phục và lấy lại làn da mịn màng nhé :) , nếu cần hỗ trợ b có thể alo theo số của mình 0122 627 8868 hoặc qua sky le.hang061190