Kem trị tàn nhang nào từ thiên nhiên cho hiệu quả?

Chả là thế này các mẹ, các chị ạ, em thì bị tàn nhang từ ngày còn cắp sách đến trường cơ, mà chữa mãi cũng không đỡ, có mẹ, chị nào mà bị tàn nhang có kem gì chữa hiệu quả thì giới thiệu giùm em với ạ, em cảm ơn!

nguyen thuy anh
Trả lời 9 năm trước

em thấy kem trị nám Sắc Ngọc Khang đang quảng cáo nhiều , chị tham khảo xem sao

 Nguyenhuyen
Trả lời 9 năm trước

Đúng đó, mình thấy chị hàng xóm dùng comment là rất ổn.

 Nguyenhuyen
Trả lời 9 năm trước

Kem chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như hoa anh đào, hoa súng, dầu dừa rất lành cho da. Chị hàng xóm bị nám từ sau khi sinh, mới dùng kem 1 thời gian mà thấy tình trạng nám đã khá hơn rồi.

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mình bị cả tàn nhang nữa, chữa trị nhiều rồi trước cũng dùng nhiều loại kem trị nám tàn nhang mà không hiệu quả đang tính dùng sắc ngọc khang mới ra mà không biết có được không vậy

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang dùng kem này loại này mới ra, cá nhân mình dùng thấy ổn, bạn tham khảo dùng xem sao, mình thì thấy thích hơn dạng viên nén

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

tàn nhang thường do sự thay đổi sắc tố bên trong cơ thể hoặc do đi nắng do tia uv ấy, hạn chế đi nắng che chụp cẩn thận rồi đi ra đường, tối ngày bôi kem trị là đỡ thôi

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

thấy mọi người đều dùng kem sắc ngọc khang mới ra không biết có tốt không vậy mn? có ai dùng rồi cho mình xin ít kinh nghiệm chữa trị luôn với ạ

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

thì cứ mua dùng là được thôi bạn, mình trước mua lọ nhỏ về dùng thử thấy ổn thì dùng lọ lớn, mới mua lọ lớn về dùng xong

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mấy kem chữa trị nám, tàn nhang thì tốt nhất là phải có thành phần từ thiên nhiên như thế mới an toàn cho da được, chứ không hại da lắm bạn à

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

uhm cảm ơn bạn, mình cũng đang tìm hiểu thêm sản phẩm này, cũng đang lên mấy diễn đàn khác hỏi mọi người dùng xem thế nào?mà kem này mua đâu cho đảm bảo vậy nhỉ?