Da mặt mình bị nhờn và nhìu mụn thì phải dùng sữa rữa mặt nào ?

Da mặt mình bị nhờn và nhìu mụn thì nên dùng sữa rữa mặt nào thì tốt.Ai bik chỉ giúp mình nhé !!!
Linh Long
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mua những loại sữa rửa mặt mà có ghi oil free ở ngoài.Bạn giữ vệ sinh mặt thường xuyên để giảm nhờn.1 tuần bạn đắp mặt hoa quả 3 lần sẽ giảm mụn hơn đó.
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng sữa chống dầu thì da mặt sẽ rất khô hết mụn mà không, bạn nên dùng nước hoa hồng hoặc nước hoa oải hương tinh khiết trộn với nước cốt chanh, rất tốt cho da, da sẽ luôn trẻ, sáng hồng tự nhiên. Bạn vào đây để được hướng dẫn cụ thể nhé: http://roselavenderwaters.wordpress.com hoặc vào google tìm cụm từ sau: roselavenderwaters Bạn sẽ sớm sở hữu làn da đẹp như ý
kim ngân
Trả lời 11 năm trước

bạn dùng sữa rửa mặt của SkinDoctors đi, nó tốt lắm đó, mụn giảm hẳn và độ nhờ da cũng ít đi nữa, mình thấy xài okie lắm, bạn gọi số 0919 915 319 để chuyên gia tư vấn cho bạn nha

-check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng sữa rửa mặt chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên để bảo vệ da tốt hơn nhé. Hãy tham khảo sản phẩm sữa rửa mặt Tanamera chiết xuất từ hoa dâm bụt, tinh dầu cam, tinh dầu Cajeput Ambon, tinh dầu May Chang là liệu pháp chăm sóc vẻ đẹp của người phụ nữ Malaysia 100% thành phần tự nhiên, chỉ định: cho mọi loại, kể cả làn da nhạy cảm như em bé. Bạn tham khảo tại http://www.sausinh.com/san-pham/cham-soc-da-mat/ hoặc tại gian hàng http://www.vatgia.com/sausinh

nguyễn hữu sáng
Trả lời 11 năm trước

của bạn nè. liên hệ mình nhé 0987929628

Sữa rửa mặt da nhờn - Aloe Liquid Soap
Giá : 317000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc Cá nhân
Mã sản phẩm : 038
Công dụng : Sửa rửa mặt dành cho da nhờn
- Làm sạch da, trả lại làn da mịn màng, mềm mại và tươi mát
- Độ PH phù hợp với độ PH của da
- Công thức không làm cay mắt.
- Là chất rửa giữ ẩm.
- Nhẹ và không gây kích ứng da.
- Bình chứa dạng bơm.
- Sử dụng rất tốt và sạch sẽ da mặt vào mùa hè
* Thông tin thêm về sản phẩm
Aloe Liquid Soap là một loại xà phòng làm sạch da mặt và tay giàu chất giữ ẩm, trong đó có chứa một lượng lớn chất gel lô hội. Aloe Liquid Soap tạo ra nhiều bọt, để lại cho làn da một cảm giác sạch sẽ, mịn màng và mềm mại, đồng thời giảm thiểu những kích ứng da thường xảy ra đối với một số loại xà phòng thỏi khác. Với một công thức ứng dụng các thành phần của thiên nhiên có pH trung tính không làm cay mắt giúp Aloe Liquid Soap trở thành một loại xà phòng thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ em.
Có thể bị phân hủy bởi vi khuẩn, độ cân bằng pH và không gây kích ứng da, Aloe Liquid Soap rất nhẹ nhàng trong việc rửa mặt và tay hay cơ thể hàng ngày và càng phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm. Dễ dàng sử dụng bởi bình chứa dạng bơm, sản phẩm này có mùi thơm nhẹ cho cả gia đình bạn sử dụng!
Thành phần
Gel lô hội ổn định, nước, Sodium Lauryl Sulphate, Sodium Laureth Sulphate, Disodium Cocoamphodiacetate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Disodium Lauroamphodiacetate, Cocomide DEA, Propylene, GlycoStea
Định lượng tịnh : 473 ml
Tháo khóa bơm và nhỏ một lượng nhỏ Aloe Liquid Soap lên tay ướt. Nhẹ nhàng tạo thật nhiều bọt để rửa sạch cho da. Rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô.
Sữa rửa mặt da nhờn - Aloe Liquid Soap
Giá : 317000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc Cá nhân
Mã sản phẩm : 038
Công dụng : Sửa rửa mặt dành cho da nhờn
- Làm sạch da, trả lại làn da mịn màng, mềm mại và tươi mát
- Độ PH phù hợp với độ PH của da
- Công thức không làm cay mắt.
- Là chất rửa giữ ẩm.
- Nhẹ và không gây kích ứng da.
- Bình chứa dạng bơm.
- Sử dụng rất tốt và sạch sẽ da mặt vào mùa hè
* Thông tin thêm về sản phẩm
Aloe Liquid Soap là một loại xà phòng làm sạch da mặt và tay giàu chất giữ ẩm, trong đó có chứa một lượng lớn chất gel lô hội. Aloe Liquid Soap tạo ra nhiều bọt, để lại cho làn da một cảm giác sạch sẽ, mịn màng và mềm mại, đồng thời giảm thiểu những kích ứng da thường xảy ra đối với một số loại xà phòng thỏi khác. Với một công thức ứng dụng các thành phần của thiên nhiên có pH trung tính không làm cay mắt giúp Aloe Liquid Soap trở thành một loại xà phòng thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ em.
Có thể bị phân hủy bởi vi khuẩn, độ cân bằng pH và không gây kích ứng da, Aloe Liquid Soap rất nhẹ nhàng trong việc rửa mặt và tay hay cơ thể hàng ngày và càng phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm. Dễ dàng sử dụng bởi bình chứa dạng bơm, sản phẩm này có mùi thơm nhẹ cho cả gia đình bạn sử dụng!
Thành phần
Gel lô hội ổn định, nước, Sodium Lauryl Sulphate, Sodium Laureth Sulphate, Disodium Cocoamphodiacetate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Disodium Lauroamphodiacetate, Cocomide DEA, Propylene, GlycoStea
Định lượng tịnh : 473 ml
Tháo khóa bơm và nhỏ một lượng nhỏ Aloe Liquid Soap lên tay ướt. Nhẹ nhàng tạo thật nhiều bọt để rửa sạch cho da. Rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô.
Sữa rửa mặt da nhờn - Aloe Liquid Soap
Giá : 317000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc Cá nhân
Mã sản phẩm : 038
Công dụng : Sửa rửa mặt dành cho da nhờn
- Làm sạch da, trả lại làn da mịn màng, mềm mại và tươi mát
- Độ PH phù hợp với độ PH của da
- Công thức không làm cay mắt.
- Là chất rửa giữ ẩm.
- Nhẹ và không gây kích ứng da.
- Bình chứa dạng bơm.
- Sử dụng rất tốt và sạch sẽ da mặt vào mùa hè
* Thông tin thêm về sản phẩm
Aloe Liquid Soap là một loại xà phòng làm sạch da mặt và tay giàu chất giữ ẩm, trong đó có chứa một lượng lớn chất gel lô hội. Aloe Liquid Soap tạo ra nhiều bọt, để lại cho làn da một cảm giác sạch sẽ, mịn màng và mềm mại, đồng thời giảm thiểu những kích ứng da thường xảy ra đối với một số loại xà phòng thỏi khác. Với một công thức ứng dụng các thành phần của thiên nhiên có pH trung tính không làm cay mắt giúp Aloe Liquid Soap trở thành một loại xà phòng thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ em.

Có thể bị phân hủy bởi vi khuẩn, độ cân bằng pH và không gây kích ứng da, Aloe Liquid Soap rất nhẹ nhàng trong việc rửa mặt và tay hay cơ thể hàng ngày và càng phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm. Dễ dàng sử dụng bởi bình chứa dạng bơm, sản phẩm này có mùi thơm nhẹ cho cả gia đình bạn sử dụng!

Thành phần
Gel lô hội ổn định, nước, Sodium Lauryl Sulphate, Sodium Laureth Sulphate, Disodium Cocoamphodiacetate, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Disodium Lauroamphodiacetate, Cocomide DEA, Propylene, GlycoStea
Định lượng tịnh : 473 ml
Tháo khóa bơm và nhỏ một lượng nhỏ Aloe Liquid Soap lên tay ướt. Nhẹ nhàng tạo thật nhiều bọt để rửa sạch cho da. Rửa sạch lại bằng nước ấm và lau khô.
thu
Trả lời 10 năm trước

em nghĩ thì da bị mụn không thể trị một sớm 1 chiều là hết dc, hùi xưa em cũng bị mụn, em cũng xài nhìu loại SRM lắm, em thấy có 2 loại xài ok là Acnes với Clean & Clear, nhưng xài 2 thằng này xong da mặt mình khô lắm, nó như có cảm giác da bị bong vảy ra á, cực khô lun, em nghĩ bên cạnh chăm rửa mặt với xài kem dưỡng thì mình cũng nên có chế độ chăm sóc da tốt nữa, như là ra ngoài thường xuyên đeo khẩu trang, về nhà rửa mặt lại bằng nước, không nên lạm dụng SRM quá nhìu, cũng ko nên lạm dụng mỹ phẩm, rồi 1 tuần đắp mặt nạ khoảng 2 lần, hùi xưa em hay đặp mặt nạ chanh pha với mật ong, xài tốt cho da mụn lắm, ban đầu thì thấy mấy đốm mụn rát rát, nhưng sau dần đã lắm. mấy chị thử xem sao

Để rửa mặt đúng cách, bạn nên tiến hành các bước như sau:

- Sử dụng sữa rửa mặt phù hợp da mụn, khăn lau phải mềm mại và sạch sẽ.
Dùng nước ấm rửa mặt. Cho sữa vào lòng bàn tay hoặc ca nước, tạo bọt rồi xoa lên mặt trong vòng 2 – 3 phút, massage thật nhẹ nhàng rồi rửa lại bằng nước nóng nhẹ (38 - 40 độ), nên nhớ không được để bọt sữa rửa mặt còn sót lại.

Tiếp đến, bạn dùng nước ấm rửa qua nhẹ nhàng. Cuối cùng, dùng nước lạnh massage lần nữa để chấm dứt bước rửa mặt. Bạn có thể dùng nước vòi sen để giúp massage kích hoạt các mạch máu lưu thông hiệu quả và không gây đau rát trên da. Sử dụng khăn lau thấm nhẹ nước trên mặt để tránh gây xây xát da.
Sau bước rửa mặt, bạn nên dùng kem dưỡng ẩm dành cho da nhờn mụn hoặc kem trị mụn để hoàn tất.

Việc chăm sóc da mụn đúng cách sẽ giúp bạn loại bỏ các nốt mụn đáng ghét một cách nhanh chóng, đồng thời giúp da thật sạch và tươi sáng. Để tìm hiểu thêm những phương pháp chăm sóc da mụn và cách điều trị mụn hiệu quả, hãy liên hệ với chúng tôi, các chuyên viên chăm sóc da và bác sĩ da liễu của Khơ Thị sẽ tư vấn thật cụ thể, tận tình cho bạn.

Cong chua An
Trả lời 10 năm trước

SRM không làm hết mụn được đâu bạn ah! Mình dùng Antiacne AA+ 2 hộp thì hết sạch mụn đấy! bạn mua về dùng thử xem sao. Mình dùng oki đó.

Dinh Trung Kien
Trả lời 9 năm trước

Đối với da nhờn của bạn thì rất dễ bị mụn nếu bạn ko sử dụng được các dưỡng chất thiên nhiên như nước gạo rửa mặt thì bạn nên dùng riêng các dòng sữa rửa mặt dành cho da nhờn như các dòng sữa rửa mặt xach tay nhật hoặc Hàn, Pháp ....

Ở nhật mình hiểu vì sao con gái nhật có làn da trắng sáng mịn màng. không chỉ do khí hậu mà các sản phẩm hóa mỹ phẩm của họ đạt chất lượng tiêu chuẩn khá cao khi đưa vào lưu thông sử dụng. Vì vậy các dòng sữa rửa mặt mỹ phẩm nhật Bản được khá nhiều các ngôi sao và bạn bè mình tin dùng. Với da nhờn thì bạn có thể dùng sang dòng sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel rất tốt cho da nhờn. Để chi tiết hơn bạn có thể đọc bài viết tư vấn của mình .

=>>NÊN DÙNG SỮA RỬA MẶT NÀO DÀNH CHO DA NHỜN VÀ DA MỤN ?

Đỗ Quỳnh Anh
Trả lời 7 năm trước

Da mình cũng nhờn và mụn nhiều lắm, mình bị từ thời sinh viên đến nay, giờ là 7 năm rùi, mình cũng tự ti lắm, giờ mình cũng hết mụn, nhưng sẹo mụn thì còn, mình trị sẹo mụn thui. trước thì mình chẳng sài kem hay sữa rửa mặt gì hết, vì chẳng hợp,mặt vẫn bóng nhẫy, mụn vẫn vô tư mọc, da liễu Hà Nội, rùi da liễu HCM, nhưng cũng vẫn là con số 0 . cùng hoàn cảnh, nên mình chia sẻ, các bạn dùng thử xem sao. mình dùng SRM Softymo white hàng xách tay Nhật. ( anh trai xách tay bên Nhật về ) , mình dùng được hơn 1 năm rùi, kiềm dầu rất tốt. se khít lỗ chân lông. các bạn tìm dùng thử. giá rất bình dân.khoảng 135k/túp dùng được rất lâu.mình thì bị mụn nên mình uống thêm biotin( khoảng 25k/hộp, mình mua o tiệm thuốc tây) nữa, còn 1 loại thuốc bôi trị mụn nữa, mình ko nhớ tên, nhưng của Pháp sản xuất giá 170k/ Túp. bạn nào giống mình thì tìm dùng thử xem. mình thì ok rùi.zalo mình nè: 0944672671. nếu quan tâm