Cách khắc phục sẹo thâm do muỗi đốt?

Em bị sẹo thâm do bị muỗi cắn từ hồi nhỏ, cách đây cũng mười mấy năm. Em đã dùng rất nhiều thuốc trị sẹo thâm và cả dùng nghệ tươi nữa nhưng cũng không cải thiện được nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Những người có làn da mỏng và nhạy cảm thường dễ bị tổn thương sâu. Các cấu trúc da bị phá huỷ nên không tự hồi phục trở về trạng thái ban đầu được, biểu hiện là các vết sẹo thâm. Nếu không có cách chăm sóc và điều trị da đúng cách đối với nhưng làn da bình thường, vết thâm sẽ tự biến mất sau 2-5 tuần nhưng đối với những làn da mỏng và nhạy cảm, vết thâm phải mất 1-2 năm, thậm chi là vĩnh viễn. Để khắc phục tình trạng như hiện nay, tại các trung tâm phục hồi da chuyên nghiệp, các chuyên viên sẽ sử dụng dòng sản phẩm tái tạo và khôi phục tế bào da PLS (Anh) dùng cho điều trị vết thâm trên cơ thể với thành phần glycolic acid thích hợp được tinh chế từ trái cây dưới dạng serum. Sản phẩm này được thoa đều lên toàn bộ vùng da bị thâm, loại bỏ các tế bào da bị sậm màu, kết hợp với cream có thành vitamin C và E, nuôi dưỡng làn da mới trắng mịn, nếu là vết thâm mờ, có thể giảm 50-70% ngay sau lần điều trị đầu tiên và phải thực hiện ít nhất 2 lần. Nếu vết thâm quá sâu, có thể phải điều trị 3-5 lần. Phương pháp này rất an toàn, không có tác dụng phụ.