Điều trị mụn ở đâu tốt vậy mọi người?

Da mặt mình thời gian gần đây nổi mụn nhiều quá, đến nỗi mình k dám đi soi gương nữa. Với cái tật của mình cứ thường lấy tay động động rờ rờ nó nên ngày càng nặng

Mình tính đi spa điều trị mụn nhưng k biết nơi nào uy tín. Bạn nào đã đi rồi thì tư vấn giúp mình. mình sinh viên nên chỗ nào chi phí ok chút nha. tks mọi người

Savvy
Trả lời 7 năm trước
bạn qua viện da liễu xem sao. chi phí trị mụn ở spa thì chắc chắn là cao rồi. đi viện khám để còn biết nguyên nhân nổi mụn bạn ạ.
Không Cần Tên
Trả lời 7 năm trước
bạn phải dùng thuốc bắc ý, thuốc nam không ăn thua.
Nguyễn Thế Mạnh
Trả lời 7 năm trước

https://www.facebook.com/TriMunDonGian/