Chăm sóc da mặt

Kem dưỡng da mặt có nhất thiết phải hàng ngoại không

Gaconlonton
Trả lời 7 năm trước

Chúng ta nên biết cách đầu tư cho các loại kem dưỡng da hợp lý, ví dụ như kem dưỡng nào cần thiết phải mua loại đắt tiền, kem dưỡng nào chỉ cần mua loại bình thường

5.jpg

Biết được những bí quyết này thì bạn không những tiết kiệm được kha khá chi phí mà còn có thể sử dụng đúng loại kem dưỡng mà mình cần chứ không phung phí tiền bạc vào những loại kem dưỡng không cần thiết hoặc không phù hợp với bản thân. Vì mỗi loại da phù hợp với 1 loại kem. Sau đây là những gợi ý :

  1. 1. Về Kem chống nắng

Tất cả mọi người đều cần phải bôi kem chống nắng bất kể thời tiết nắng, mưa hay nóng, lạnh bởi vì nó giúp da chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời – nguyên nhân sạm da, nám, tàn nhang và gây lão hóa.

Đây là loại mỹ phẩm bạn phải dùng hàng ngày với một dung lương lớn cho mặt, cổ, cánh tay (những nơi sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng) nên thường nhanh hết, mà cứ hết là phải mua nên bạn cần chú ý đến giá cả kem chống nắng. Cho nên không cần phải mua loại kem đắt tiền

Hơn nữa, không phải cứ loại đắt tiền là tốt. Để có một lọ kem chống nắng chuẩn, bạn cần đọc qua công dụng trong kem chống nắng có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không, có tác dụng chống nắng với điều kiện nhiệt độ nơi bạn ở hoặc không trôi dưới nước nếu bạn đi bơi hay không?

Quan trọng là đừng quên rửa mặt vào buổi tối để tẩy sạch lớp kem chống nắng ban ngày nhé. Còn cẩn thận thì nên tẩy trang

2. Nói về: Kem dưỡng ẩm hàng ngày

Điều này thực sự đúng với một làn da dầu vì bạn đã có được độ ẩm tự nhiên cần thiết cho da. Còn da khô, da thường thì ngược lại nhé, một lọ kem dưỡng ẩm đắt tiền không có gì là phung phí, thậm chí, cực kì quan trọng nữa là khác. Vì vậy ta nên đầu tư cho loại này

Tác dụng của kem dưỡng ẩm cũng là bảo vệ và duy trì làn da khỏe mạnh với các tác động của môi trường bên ngoài. Hơn nữa có nhiều sản phẩm kem chống nắng có thành phần dưỡng ẩm cho da nên bạn có thể kết hợp 2 tác dụng trong 1 sản phẩm để tiết kiệm tương đối ngân sách.

3. Về: Kem chống lõa hóa

Chúng ta nên dùng kem chống lão hóa khi đi ngủ. Bởi vì khi bạn ngủ thì các tế bào sẽ tái tạo và sản sinh ra các tế bào mới. Bạn cần tìm những loại kem có thành phần cung cấp độ ẩm, làm sáng da hay làm giảm quá trình tích tụ vi khuẩn gây nên mụn nên da bạn sẽ mịn màng hơn.

6.jpg