Có bạn nào biết bí quyết làm căng da mặt không !? Chỉ mình với.

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử sử dụng sản phẩm Vipertox của dược mỹ phẩm Skin Doctors xem sao bạn nhé ^^ ! Đây là sản phẩm đặc trị dành cho da có nhiều nếp nhăn, da bị chùng, không có độ đàn hồi v.v.... ! Hiệu quả của sản phẩm này rất tốt luôn ^^ ! Có thể làm căng da mặt, giảm 52% nếp nhăn trong vòng 28 ngày thôi đó bạn ! Đặc biệt là tất cả sản phẩm của Skin Doctors đều có thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên, ko gây kích ứng hay tác dụng phụ có hại cho làn da. Rất hợp với những làn da nhạy cảm, dễ bị dị ứng.

Chúc bạn nhanh chóng có được một làn da đẹp bạn nhé ^^ !

thanh phuong
Trả lời 11 năm trước

mình cũng nghe bạn bè nói Skin Doctors xài có hiệu qủa lắm, vậy nếu muốn mua thì mình mua ở đâu?