Ở đâu chữa trị bệnh đau nửa đầu ù tai chất lượng?

Dì em 47 tuổi rồi, nuôi em từ thưở bé nên em thương lắm. 4, 5 năm nay dì em cứ hay bị đau nửa đầu, đang đêm nằm ngủ cũng đau, nhiều khi uống thuốc giảm đau, nhiều khi phải lấy dầu nóng bôi lên đầu nữa. Em tính chở dì em đi khám.

Hà Ngọc Mỹ
Trả lời 9 năm trước

Đau thì phải chữa tận góc chứ mà bôi dầu thì không hiệu quả Càng lớn tuổi càng bị gốc tự do sinh ra nhiều trong người, làm cho các cơ quan bị giống như lão hóa vậy đó Cũng vì vậy mà đau nửa đầu đó Em cứ ra nhà thuốc mua hộp Otiv về cho dì em uống 1 hộp uống được nửa tháng Nhưng mà phải uống theo liệu trình điều trị đàng hoàng Chị uống gần cả năm nay, lâu rồi không bị đau nửa đầu gì nữa cả.

Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Bệnh của dì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khi tiêu diệt tận gốc nguyên nhân. Mình thấy có nhiều người bị như dì bạn bây giờ đã phục hồi sức khỏe rất tốt. Nếu bạn quan tâm mình cho bạn số đt của người chắc chắn giúp dì bạn được, bạn liên lạc số máy 0912 340 688,gặp bác Đại. Mình cũng được bác ấy giúp đỡ mới khỏe như bây giờ .Chúc dì bạn mau khỏe.

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng bị đau nửa đầu, vào đây tìm hiểu địa chỉ chữa trị thôi chứ để thế này khó chịu lắm