Thuốc giảm cân nào tốt cho mẹ đang cho con bú

Hiện tại vợ mình sau khi sinh cần mua thuốc giảm cân an toàn, vì là phụ nữ mới sinh nên mình không biết dùng loại nào cho hiệu quả, vì giờ trên thị trường tụi nó bán thuốc giảm cân, thuốc tăng cân tràn lan và có nhiều loại giá khác nhau. Ma mình gọi tới nơi nào cũng vậy, chỗ nào cũng nói là an toàn cho mẹ và con. Không biết ai có kiến thức bên này thì giúp mình với

Sunday
Trả lời 7 năm trước

thấy có một số loại trà giảm cân quảng cáo nhưng mình cũng chưa dám thử những loại này bao giờ.

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 7 năm trước

tốt nhất đang cho con bú ko nên uống thuốc bạn ạ

Dung Vu
Trả lời 6 năm trước
đang cho con bú thì ko nên uống thuốc giảm cân nhé bạn