Giúp tôi chăm sóc đôi chân phải hoạt động nhiều?

Do công việc hàng ngày thường phải đứng một chỗ lâu, nên dạo này tôi thấy chân có khuynh hướng sưng phù. Bên cạnh đó, mặt dù thường xuyên đi vớ nhưng chân vẫn khô, nhăn và móc rất xấu. Xin tư vấn giúp tôi?
Trả lời 16 năm trước
Tình trạng chân có khuynh hướng bị sưng phù do ngồi hay đứng một chỗ quá lâu, thường xuyên mang vớ nhưng vẫn bị khô, nhăn và móc… tất cả các triệu chứng trên sẽ được cải thiện bằng cách sử dụng mặt nạ chiết xuất từ rong biển tươi và tinh chất cafein. Loại này sẽ giúp tháo nước và làm ẩm da. Các sản phẩm này thường có thành phần làm nóng để cho lỗ chân lông nở to giúp thẩm thấu tốt hơn. Lưu ý: Trước khi đắp mặt nạ, nên loại bỏ tế bào chết với kem hạt dành cho cơ thể. Sau khi đắp mặt nạ nên chờ 15-20 phút trước khi rửa sạch và thoa kem dưỡng da hàng ngày.