Trong thành phần của Marcain 0.5% (Bupivacain ) tại sao lại có Glucose ?

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Đây là loại thuốc gây tê đường tiêm. Glucose có trong thành phần của Marcain 5% với vai trò tạo dụng dịch tiêm đẳng trương để thuốc có tác dụng gây tê nhanh. Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi gửi đến các nhà bào chế để gửi cho bạn một câu trả lời chính xác nhất. Xin chúc bạn thành công. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn đến trang web của chúng tôi.