Có sản phẩm nào trị nám hiệu quả không?

mình bị nám hơn 3 năm nay cũng dùng nhiều loại kem trị nám mà vẫn không có hiệu quả gì cả, không những không đỡ hơn mà da mình còn bị dị ứng chứ, kết quả là mặt mình giờ nổi rất nhiều mụn cùng nốt sần, giờ điều trị nám lại cũng không biết dùng sản phẩm nào điều trị cho hiệu quả cả, mọi người ai điều trị được nám rồi giới thiệu cho mình sản phẩm điều trị hiệu quả với ạ!

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

có nhiều sản phẩm tri nám và tàn nhang hiệu quả mà bạn, mà bạn bị lâu hay chưa vậy? mới bị thì nên chữa trị cho nhanh chứ mấy cái này điều trị lâu khỏi lắm, mà lại tôn tiền nữa chứ

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

nám nếu mới bị thì nên điều trị sơm chứ để lâu khó mà khỏi được đấy bạn à, nên tìm sản phẩm nào mà có nguồn gốc từ thiên nhiên ấy như thế điều trị vừa an toàn cho da mà lại hiệu quả nữa

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình bị nám chắc là do cũng đến tuổi nên mới bị hay sao chứ lúc trước da mình cũng không đến nỗi nào, đến tuổi tiền mãn kinh rồi bị chắc là do thay đổi tâm sinh lý nên bị vậy

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

giờ chị em bị nám nhiều lắm bạn, có người do đến tuổi thì bị có người do đi nắng thì cháy nắng rồi nám có người thì do lạm dụng mỹ phẩm cũng bị nám, giờ toàn chị em bị nám cũng nhiều

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mà không nên dùng kem trị nám đâu bạn à, giờ tốt nhất là tìm sản phẩm nào mà có nguồn gốc từ thiên nhiên ấy, như thế sẽ hiệu quả mà lại an toàn cho da hơn, chứ kem trị nám giờ toàn hóa chất thôi

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mọi người điều trị dùng sản phẩm nào vậy? giới thiệu cho mình dùng với, mình thì lúc trước cũng có dùng kem trị nám mà dị ứng giờ nổi mẩn nên cũng không dám dùng nữa

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình thì giờ đang uống sắc ngọc khang đê điều trị cả nám và tàn nhang luôn, bạn bị mỗi nám chứ mình thị cả nám và tàn nhang luôn, điều trị cũng khó khắn lắm ấy, mà bạn thử điều trị xem sao

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bạn cũng đang điều trị bằng sắc ngọc khang à, giờ chị em bị nám cũng như tàn nhang đều dùng sắc ngọc khang để điều trị ấy nhỉ

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

sản phẩm sắc ngọc khang này có tên quen quen, mà hình như là có quảng cáo trên tivi phải không bạn? mà uống có hiệu quả không vậy?

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

sắc ngọc khang quảng cáo trên tivi nhiều mà bạn, mình thì uống được hơn 3 tháng rồi thấy cũng có hiệu quả điều trị, bạn cứ tham khaỏ mà uống điều trị xem sao