Hỏi về thuốc chữa sẹo lồi?

vui long cho biet ten cua loai thuoc chua Seo Loi
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 13 năm trước

Theo mình ko có bất kỳ loại thuốc nào có thể chữa được các vết sẹo lồi. Chỉ những trường hợp vết sẹo mới xuất hiện, sử dụng thuốc ngay và ăn uống đúng cách thì sẽ hạn chế được sẹo lồi và vết thâm của sẹo. Nhưng chỉ làm mờ được phần nào thôi và còn tùy thuốc vào yếu tố da của mỗi người nữa.

Đặng Hồng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Scarguard MD Thuốc điều trị các vết sẹo mới, làm phẳng và thu nhỏ vết sẹo cũ lồi trên da. Dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang diểm lên trên bề mặt vết sẹo.
Scarlight MD- Thuốc làm sáng làn da bị đổi màu đen,sẹo sắc tố vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.
(Các sản phẩm có công hiệu ngay trong 2-3 tuần đầu tiên thể hiện ở sự giảm độ lồi của vết sẹo lồi cũng như các vết nám )