Thuốc Pynocare có sử dụng được khi đang dùng thuốc Lamivudin và Adefovir

Tôi đang dùng thuốc trị viêm gan B la` Lamivudin và Adefovir . Nay tôi dùng thuốc trị nám da Pynocare có được không?
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Theo được biết thì Lamivudin và Adefovir có chống chỉ định mẫn cảm với thành phần thuốc. và với bệnh nhân bệnh thận nặng. Còn Pynocare thì có thành phần chất bổ sung dinh dưỡng, giúp cải thiện các vết nám da bất thường, tăng tính đàn hồi cho da và làm mịn đẹp da... Tớ nghĩ dùng 2 loại thuốc này với nhau chắc là không sao đâu nhưng không nên kết hợp có lẽ hay hơn bạn ạ. Nếu dùng bạn nên xin ý kiến tư vấn từ bác sỹ