Tôi đang tìm bộ dầu gội Nutri Seduction của hãng ALFAPARF - Milano - Italia?

Bộ sản phẩm ( Pearl Shampoo ) có vỏ màu tím than, gồm 1 dầu gội, 1 hộp ủ tóc và chai dưỡng tóc, nếu có cả serum dưỡng càng tốt. Tôi có thể đặt mua ở đâu? Vui lòng hướng dẫn.
ha anh vu
Trả lời 14 năm trước
alfaparf sap duoc phan phoi tai vietnam.ban co the cho vai hom nua ,se co quang cao tren mang.khoang 1 thang nua thi vao google nhe
Hairshop.vn
Trả lời 13 năm trước

Có phải bạn muốn hỏi bộ sản phẩm này không?

lfaparf Milano 4Dành cho tóc khô, xơ

Alfaparf Milano
Ultra Moist Shampoo: Dầu gội giữ ẩm tuyệt đối (250ml)
200.000VNĐ

Alfaparf Milano
Gold Serum: Tinh dầu vàng chống chẻ ngọn
270.000VNĐ

Alfaparf Milano
Pearl Shampoo - Dầu gội ngọc trai cho tóc khô và chẻ ngọn (1000ml)
500.000VNĐ

Alfaparf Milano
Wearable Treatment - Kem xả khô giữ ẩm tuyệt đối (250ml )
290.000VNĐ

Alfaparf Milano
Pure Veil : Xịt dưỡng cho tóc thẳng khô và chẻ ngọn
240.000VNĐ

Alfaparf Milano
Divine Cream - Kem xả khô tuyệt vời cho tóc thẳng khô và chẻ ngọn
200.000VNĐ

Alfaparf Milano
Delicious Glaze - Xịt dưỡng cho tóc uốn giữ lọn và bóng tóc
240.000VNĐ

Alfaparf Milano
Sublime Sorbet (Kem xả khô tuyệt vời cho tóc uốn )
200.000VNĐ

Alfaparf Milano
Hyper oil Infusion : Huyết thanh chống chẻ ngọn và làm mượt tóc (6 ống x 13ml )
320.000VNĐ
1 2 Trang sau

Nutri Seduction chăm sóc phục hồi tóc khô xơ và chẻ ngọn được dùng ở rất nhiều hair spa ở Italy. Ở VN bạn có thể đến một số salon tóc sử dụng Nutri để chăm sóc tóc theo đúng quy trình. Hoặc có thể đặt hàng trực tuyến trên http://thegioitoc.vn. Tham khảo cách sử dụng sản phẩm trên website này.