Làm sao để tóc hết khô rụng trong ngày nóng?

Tóc mình là tóc nhuộm, mà dạo này nó khô như cọng rơm ấy, mình đã thử dùng đủ loại dầu gội rồi mà cũng khô, lại rụng nhiều và mỏng nữa. Các bạn có cách gì tư vấn cho mình với. Mình cảm ơn nhiều ạ.

Lê Thị Hường
Trả lời 8 năm trước

tóc khô và rụng nhiều bạn nên dùng dầu dừa để ủ trước khoảng 15p - 30p.

sau đó gội sạch đầu nhưng lưu ý nha. mình nhuộm tóc thì không nên gội bàng Clear và heat.

Mình nên chọn dầu gội dành cho tóc nhuộm và chiết xuất từ thiên nhiên nhe.

Sau khi gội song bạn nên dưỡng lại tóc bằng dầu bưởi nó sẽ có tác dụng ngăn ngùa rụng tóc và giú kích thích mọc tóc.

Bạn hãy thử đi. Tren cả sự mong đợi

Chúc bạn thành công