Cần tư vấn về mĩ phẩm trị mụn cho nam ?

Mình là nam mà mặt mình ko hỉu sao dạo này rất nhìu mụn( hùi trước cũng có mà ít) mình đã dùng nhìu loại mĩ phẩm mà ko có tác dụng gì cả người ta nói là da mặt mình ko hợp mấy loại đó h mình mún tìm chỗ tư vấn để còn bít sài loại gì cho hợp với da mình có ai chỉ giùm mình
tran quoc huy
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên rữa mặt thật sạch bằng xaphong thông thường ngày 3 lần(sáng, trưa và trước khi đi ngủ) uống thêm viên kẽm mỗi ngày tránh dùng chất kích thích: rượu, thuốc lá, cafe,... ăn nhiều rau cải, trái cây ít ngọt cử đồ ngọt và chất béo nếu mun có mũ hay nhiễm trùng cần uống thêm Doxycillin 100mg ngày uống 2 lần trong 10 ngày good luck to u
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
bạn đang đi tìm các sản phẩm chăm sóc da cho bạn và đặc biết là giúp bạn hết mụn. Nếu như vậy bạn hãy gọi điện cho tôi và tôi sẽ giúp bạn, tư vấn và giúp bạn có những sản phẩm trị mụn hiệu quả. 0934690009
Phưong Thảo company
Trả lời 14 năm trước
Cũng có thể do bạn sài mỹ phẩm nên bị dị ứng da mới bị nổi nhiều như vậy đó. Bạn không nên dùng mỹ phẩm để trị mụn nữa vì nó chỉ có thể trị mụn bên ngoài. Bạn nên mua nước ép Bồ công anh của Thảo dược Phương Thảo về uống để trị mụn từ bên trong, vừa tốt cho sức khỏe lại không sợ hại da.
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
anh thu den 136 pho hue di,o day co rat nhieu loai dac tri mun danh cho da mat.hang rat dam bao va duoc tu van ve da mun mien phi nua day
tlchau
Trả lời 14 năm trước
bạn sử dụng mỹ phẩm chỉ có tác dụng trên bề mặt thui bạn ơi. Bạn không trị tận gốc thì làm sao mà hết được. Dù bạn có di hút mụn đi nữa nhưng vẫn sẽ bị lại đó. Bạn có thể bị trích tụ độc tố trong gan nên mụn sẽ nổi rất nhiều. Nến muốn tư vấn để diệt tận gốc mụn thì hãy đi dự một buổi hội thảo đi. Bạn sẽ được tư vấn đó. Nếu muốn thì liên hệ : ymgvnam@gmail.com
tranminhson
Trả lời 14 năm trước
Chao ban minh tên Sơn minh cung coem trai cung nhieu mun va minh da duoc 1 nguơi ban cho minh thông tin vê 1 loai dược phâm va minh da mua ve cho em minh dung bây giơ em minh da giam mun ro rêt va măt em minh con trăng hon truoc nêu ban co nhu câu minh se tư vân giup ban 0988392546 do la sô cua minh
Miss Yến
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng mỹ phẩm trị mụn mà mụn lại mọc nhìu hơn thì cõ lẽ là do bạn bị dị ứng rồi. Bạn nên tìm mua Avene (dược mỹ phẩm". Có gì alo cho mình 01662 935 585. ái tuýp đó tầm 417k gì đó
Truong Quang Minh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn,theo những gì bạn nói thì mình chưa kết luận được như thế nào?Hiên nay mình đang làm cho cty chăm sóc sắc đẹp của Mỹ,khi bạn vào đây sẽ được chuyên viên BS,DS tư vấn, đặc biệt được soi da miễn phí, để xem da của bạn thuộc loại da nào, để có cách điều trị thích hợp.Số đt của mình là: 0984479787.
Nha Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử bộ sản phẩm AcneFree của Mỹ xem sao, hôm trước thấy nhỏ bạn dùng, không còn vết thâm, sẹo mà hết hẳn mụn luôn đấy.nó mua ở trang bestcare.vn đấy.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Để hoa quả là 'người hùng' diệt mụn! - Thử “hô biến” những thứ hoa quả mà mình vẫn ăn hàng ngày thành thuốc trị mụn nhé! “Hô biến” mụn trứng cá 1. Chuối tiêu: Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. 2. Dưa chuột: đầu tiên ép dưa chuột lấy nước. Sau đó pha thêm 1 thìa kem tươi hoặc 2 thìa sữa tươi cùng với 1 lòng đỏ trứng gà. Đánh đều dung dịch sau đó dùng cọ quét lên mặt. Để khoảng 15’ rồi rửa sạch bằng nước ấm. Ngoài ra, các bạn còn có thể áp dụng cách này nữa: cắt lát dưa chuột ngâm vào một bát sữa tươi. Ngâm trong khoảng 5 phút. Sau đó vớt dưa chuột ra và đắp lên trên mặt. Để trong khoảng 10 phút rồi bạn rửa mặt lại với nước ấm. Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Dưa chuột ngoài tác dụng làm mịn da mặt, còn giúp giảm bớt chất nhờn. Sữa tươi có tác dụng làm trắng da, giảm mọc mụn, giúp làn da tươi sáng, mịn màng. 3. Hoa violet: Cho 30g cánh hoa violet vào nước 1 lít đun trong vòng 10 phút. Sau khi nước sôi, bạn dùng 1 nửa để làm nước uống. Một phần cô đặc lại dùng để bôi lên mặt hàng ngày. 4. Đu đủ xanh: Lấy một miếng đu đủ xanh (cả vỏ và hạt non) xay nát, đắp lên vùng da bị mụn. 5. Cà rốt và sữa chua: Xay nhuyễn cà rốt rồi trộn đều với sữa chua (thành hỗn hợp sền sệt). Xoa lên mặt để khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Bạn biết không sữa chua không chỉ giúp dưỡng da mà còn rất tốt trong việc trị mụn đấy Thoa lô hội lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. 6. Cà chua: Cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn. Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô. 7. Lô hội: nhiều bạn đã biết rất nhiều tác dụng cả lá lô hội: làm mát, giảm mụn sưng tấy, giúp da mịn và trắng hơn. Bạn có thể lấy chất dịch nhờn bên trong lá lô hội bôi thoa trực tiếp lên mặt. Ngoài ra còn có thể lấy nước vo gạo hòa cùng chất nhớt bên trong lá lô hội. Thoa lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. Cần lưu ý là chỉ lấy phần nước gạo đã để lắng xuống, không có cặn và nhớ bỏ phần nước trong ở bên trên nhé! Nhớ kiên trì bôi nước chanh lên vùng bị mụn cho đến khi hết hẳn. “Hô biến” mụn đầu đen cùng mụn cám 1. Chanh: Bạn vắt chanh lấy nước cốt. Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy rửa sạch mặt với nước lạnh. Nhớ kiên trì bôi nước chanh lên vùng bị mụn cho đến khi hết hẳn. 2. Ngô: Hai nguyên liệu cần chuẩn bị là: bột ngô và lòng trắng trứng gà. Bạn trộn đều bột ngô và lòng trắng trứng rồi sau đó đắp lên những vùng da bị mụn. Để khoảng 5-10’ sau đó rửa sạch mặt.