Làm thế nào để mọc râu,có thuốc nào không, xin tư vấn giúp, cám ơn nhiều

star
Trả lời 15 năm trước
Sao lại thích nhiều râu thế bác, không có đỡ tốn tiền mua dao cạo mờ [:D] Đỡ tốn tiền Gillet nữa còn giề, Vậy mà.... .. nói vậy thôi bạn cứ chăm chỉ cạo như người ta cẳt cỏ ấy, càng cắt nó mọc càng to ấy mà[:D]
Dương Nam Tiến
Trả lời 15 năm trước
Không có thuốc nào đâu bạn, râu nhiều hay ít đâu có ảnh hưởng đến bản lĩnh của bạn đau, đúng kg nào[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
nguyen dinh khang
Trả lời 15 năm trước
minh khuyen ban dung thich nhieu rau lam gi` kho lam ban a` neu ban thich nhieu rau thi` minh chi nha. neu tren mat ban con it rau va` rau roi rau con yeu thi` ban hay dung cao vi` ki cao se lam chan long vua moi hinh thanh se may di va` phai den may ngay sau moi hoi phuc ma` ban lai cao cu nhu the thi` ko co long hay rau dau. nen minh khuyen ban hay dung keo tia long cat tung soi di va` hay de nhu the vao` cat long di mot thoi gian cho chan long lon va` long bu da roi` hay cao mot khi long nhieu` va long bu roi` thi` ban co 2 cach c1: cao that nhieu` C2 hay dung nhip nho tung soi di . trog 1=>2 thang ban se thay long no nhu the nao` chuc ban thanh cong nha