Dù ngày nào cũng chải răng 2 lần đều đặn, nhưng răng em vẫn không được trắng lắm?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Thực tế là không phải cứ chăm đánh răng là răng trắng đâu! Có người răng không được trắng, nhưng lại rất chắc khỏe Có người răng trắng nhưng lại không được chắc khoẻ. Mách nhỏ bạn là sau khi đánh răng hãy súc miệng với một cốc nước muối rồi lấy một cọng chỉ tơ nha khoa “chui” vào từng ngóc ngách kẽ răng mà làm vệ sinh thì cứ vô tư cười tươi đi nhé!