Răng bị mẻ một nửa phải làm thế nào?

rang ham cua em bi sau va lau ngay no bi vo het mot mang ben tren ,gio nhu cai gieng luon ,lau lau ngau no lai moc len cuc thit o cai rang sau do ,co mui rat kho chiu ,moi lan no moc dai nhu vay thi em lai lay tam cay het no ra,chay nhieu mau lam ,va cung dau lam .em muon hoi la cuc thit cu moc len nhu vay co phai la tuy ko?va em cu de cai rang do nhu vay co anh huong gi toi suc khoe ko?boi co lan em toi nha si de nho no di thi bac si bao bo tay thoi cu de ke no nhu vay.giup em voi em phai lam sao voi cai rang do bay gio,rat kho chiu ah mong bac si va moi nguoi giup em voi.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
[:D] mấy năm trước, bị ngã nên mẻ ngay một cái trước cửa. ôi jồi ôi, cả đêm hôm đấy vật vã trong lơ sợ [:((] [:((] vì cái miếng răng mẻ nó lại ngay trước cửa. [:(][:(] bụng bảo dạ mình xinh đẹp thế này mà chẳng nhẽ lại để mang tiếng là sứt àh [:,)][:,)][:,)] thế là ra nha sĩ, mất 100k mà mấy năm trước 100k cũng to ra phết đấy [:D][:D][:D][:D] anh bác sỹ đẹp trai hì hụi làm những cái gì ko biết, thế là lại có ngay 1 miếng thay thế miếng răng bị vỡ. [:-*][:-*][:-*][:-*] túm lại là mời bác chủ đến nha sĩ, mọi lo lắng sẽ được giải quyết [):D(][):D(][):D(][:x]
BT
Trả lời 15 năm trước
Đau nướu răng và hôi miệng có lẽ do bệnh nha chu viêm, bệnh nầy thường do vôi hay đá đóng ở cổ răng, gây viêm nướu, chảy máu nướu, hôi miệng (răng sâu cũng gây hôi miệng)lâu ngày xương ổ răng bị tiêu , răng lung lay tụt nướu, nếu quá nặng có thể phải nhổ , còn hay mẻ răng có thể răng đã bị sâu, bị rổng bên dưới nên dễ mẽ răng hoặc lớn tuổi răng sẽ dòn , nhưng dạng lớn tuổi răng dòn cũng phải cắn nhằm vật cứng mới gây mẻ răng. Tốt nhất bạn nên đến BS Nha khoa để khám và được tư vấn cụ thể . Thân
Trả lời 8 năm trước
Theo mình tìm hiểu thì với tình trạng bị mẻ 1/2 như thế bạn nên đi bọc răng sứ nhé, bạn tham khảo bên nha khoa paris xem nghe nói bên này nhiều bác sỹ giỏi lắm