Liệu có nên trồng răng hàm?

Em/cháu năm nay 21 tuổi.. năm 17 tuổi bị sâu răng có mất 2 cái răng nhai ở 2 hàm trái và phải..xin nhờ các chuyên gia tư vấn cho em/cháu là giờ có nên đi trồng răng không ạ...nếu trồng răng thì trồng ở đâu thích hợp và đảm bảo ạ..cũng xin hỏi luôn là liệu trồng răng xong có lấy lại hình dạng khuôn mặt như năm 17 tuổi ko ạ ...em/cháu cảm ơn ạ ^_^

Trương Phương Dung
Trả lời 7 năm trước

sao 4 năm rồi mà e mới quyết định đi trồng răng á? trồng răng sẽ không ảnh hưởng gì đến hình dạng khuôn mặt của e đâu. C thấy bên nk paris có dv trồng răng đó, có nhiều loại răng nên giá cũng khác nhau e tham khảo coi