Sớm kinh nguyệt, em có sao ko?

Em muốn hỏi về việc quá sớm kinh nguyệt có sao ko ạh?Mấy tháng trước, sau khi vừa hết kinh thì khoảng 1 tuần sau em có kinh trở lại.Sau lần có kinh đó thì cứ 2 tuần em lại có kinh 1 lần,thời gian cũng đều, mỗi lần có kéo dài khoảng 1 tuần, có khi hơn vài ngày. Em đã đi khám, xét nghiệm, bác sĩ nói không có gì và có cho thuốc nhưng vẫn vậy.Vậy em có bị bệnh gì ko ạh?
lam quang
Trả lời 14 năm trước
^^ bạn cần phải đưa thêm nhiều thông tin, đặc biệt là bác sĩ đã khám như thế nào Những trường hợp như bạn có thể dùng thuốc tránh thai phối hợp để điều hòa chu kỳ kinh nghuyệt http://sanphukhoa.tk/