Bóc tách khôi u ở đâu thì tốt?

Tôi đang có khối u trong buồng trứng,siêu âm nhiều phòng khám khác nhau kết quả là u nang buồng trứng dạng bì,có chổ là u nang dạng đạc buồng trứng,còn có chỗ là trong buồng trứng có echo dày. Tóm lại là tôi là người đang có khối u,tôi xin hỏi bệnh viện nào tốt cho việc mổ nội soi về bệnh này.chi phí có cao không.Sau khi mổ ảnh hưởng như thế nào về sinh sản và mang thai sau này.hiện nay tôi 30tuoi nhưng chưa có con. Xin mọi người chỉ giúp cho tôi bậy giời nên đến phòng khám hoặc bệnh viện nào?Tôi rất sợ khi mổ mà bác sĩ thông báo là cắt luôn buồng trứng.
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn có tin vui đấy. Bạn không cần phải phẫu thuật đâu. Nghe có vẻ không tưởng, đúng không? Nhưng tôi dám khẳng định rằng: Có rất nhiều người cũng bị u nang buồng trứng, họ đã sử dụng sản phẩm Nôni và sau 1 thời gian họ kiểm tra hoàn toàn không còn dấu hiệu của các u nang nữa. Và gần đây nhất, tôi biết 1 chị BS phụ sản Ở TP HCM đã sử dụng sản phẩm này rất tốt. Điều tuyệt vời là khi sử dụng sản phẩm này chị đã có thai. Mà trước đó, chị không thể thụ thai được. Tôi rất muốn giúp bạn! Cần thêm thông tin gì, bạn hãy gọi cho tôi theo số 0983. 156. 566.