Sau khi quan hệ, tôi đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Liệu có thể có thai ngoài ý muốn được ko ???

Trả lời 15 năm trước
Thường là có tác dụng, nhưng đôi khi cũng xảy ra trường hợp đã uống thuốc nhưng vẫn sự cố ngoài ý muốn.
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Nếu như sau khi QHTD bạn có uống thuốc tránh thai khẩn cấp theo đúng chỉ định và thuốc còn hạn sử dụng thì khả năng có thai của bạn là rất hạn chế. Bạn uống thuốc càng gần thời gian giao hợp thì tỷ lệ mang thai của bạn càng ít. Tuy nhiên bạn nên lưu ý thuốc tránh thai khẩn cấp không được dùng quá 4 viên/ tháng để đảm bảo sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc! [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]