Quan hệ xong xuất tinh ngoài âm đạo liệu có thai không?

em co qh voi ban gai , den khi xuat tinh, em rut duogn vat ra cho xuat tinh ben ngoai em lam vay cugn dc 10 la`n , cho em hoi lieu ban gai em co mang thai hay ko ,ban gai em co kinh vao giua thang 6 , den gio` van chua thay kinh nguyet xin cam on anh chi
miss girl
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng. Bạn ngạc nhiên vì dịch tiết ra ở đầu dương vật trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai? Dịch trong suốt này do 2 tuyến nhỏ ở niệu đạo gọi là tuyến cowper tiết ra, có thể đã chứa một ít tinh trùng. Vai trò của chất dịch này chưa rõ và lượng bài tiết ra cũng khác nhau tùy từng người, tùy mỗi lần quan hệ tình dục. Vì có chứa tinh trùng (dù ít) nên nó vẫn có thể gây thụ thai và lây truyền cả bệnh tình dục. Mọi nam giới khi có hưng phấn tình dục đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy, nếu muốn an toàn (tránh có thai và bị lây nhiễm bệnh tình dục), người nam cần mang bao cao su ngay từ đầu; không để tay mình dính dịch rồi lại đưa vào âm đạo bạn tình. Nếu không, dù bạn có áp dụng xuất tinh ngoài thì cũng không ăn thua. Vì vậy bạn cần phải đợi xem bạn có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai sau 2 tuần, que thử tương đối chính xác nếu làm đúng hướng dẫn hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được. Chào thân ái.
Crying
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình và những lo lắng về nguy cơ mang thai trong trường hợp xuất tinh ngoài để mọi người cùng tham gia giúp đỡ. Những trải nghiệm đầy bất an Timidman: “Em với bạn gái em quan hệ mà không sử dụng các biện pháp tránh thai. Lúc sắp xuất tinh em có kịp rút ra ngoài. Bạn em bị hành kinh cách đây 8-10 ngày. Như vậy thì liệu có thai không và làm thế nào để biết được? Mấy hôm nay bạn em kêu bị đau bụng theo cơn, quặn bụng phía bên phải. Buồn ói và hay ngáp. Như thế là bị làm sao? Thaohan: Trước đó bạn trai không hề xuất tinh mà chỉ kích thích nhẹ vài lần nhưng mấy ngày sau thì quần trong của em cứ dính một ít máu, liệu em có thai không hay em có bị bệnh gì khác? Nếu trước đó người con trai đã tắm và cả hai chỉ làm một đến hai phút, cậu ấy vẫn chưa xuất tinh thì liệu bạn gái đó có thai được không (trước đó người con trai không hề xuất tinh)? Nếu bạn gái có thai thì có thuốc gì để làm tiêu cái thai đó đi không? Cho “tinh binh” ra ngoài, sao vẫn có thai? Một số bạn cho rằng, trước khi xuất tinh thì đã có 1 chút tinh trùng được dạo chơi trước rồi, như ý kiến của Emcodontrongty, hay của bạn Hi_hi: Ngay từ lúc "chú nhỏ" bắt đầu đi vào khám phá cơ thể của bạn thì đã có tinh trùng rồi, một chút xíu thôi, không nhiều nhưng cũng coi như có rồi. Đến lúc xuất tinh thì nó bùng nổ ra thôi. Như vậy thì tinh trùng có trong dịch sinh dục trước khi xuất tinh sao? Chat_daily có một cách lý giải khác, bạn thử xem có hợp lý hơn không? “Xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai có hiệu quả tránh thai khá thấp, bởi nếu như trước đó vài giờ bạn nam đã xuất tinh thì có thể trong niệu đạo vẫn còn sót tinh trùng và khi đó nó sẽ ra cùng với dịch sinh dục trong lần quan hệ tiếp đó và khả năng tinh trùng xâm nhập sâu vào trong là có thể”,… do vậy khả năng có thai có thể xảy ra. Theo môt thống kê thì có đến 40% trường hợp sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo vẫn có thể có thai như thường .Rõ ràng khả năng có thai khi xuất tinh ngoài âm đạo là có thể xảy ra, nhưng lý do nào khiến cho việc bạn trai dù đã xuất tinh ngoài âm đạo, bạn gái vẫn có khả năng có thai? Lời giải thích nào trên đây là hợp lý, và lời giải thích nào sẽ còn chính xác hơn nữa? Cùng nói với nhau rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn, để tất cả chúng ta cùng hiểu sâu lý do có thai cho trường hợp sử dụng biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo.
cuongnx
Trả lời 15 năm trước
nguy cơ lắm đấy bạn ạ. Sao lúc qh bạn không sử dụng những biện pháp khác an toàn hơn như thuốc, bao cao su ...Có thai mà bỏ nó đi là rất nguy hiểm đấy. Bạn nên suy nghĩ và tìm hiểu cẩn trọng hơn. Chúc suôn sẻ.
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi, dù chỉ quan hệ tình dục một lần, bạn cũng có thể mang thai ngoài ý muốn đó! Có thể đối với bạn, màng trinh của bạn có cấu tạo dạng co dãn tốt nên chưa bị rách. Nhưng điều đó không có ý nghĩa rằng như vậy thì bạn không thể mang thai vì thực ra màng trinh chỉ là một màng mỏng ở cửa âm đạo mà thôi. Còn việc bạn trai bạn xuất tinh ngoài thì cũng chưa thể nói có đảm bảo là không có thai được hay không. Bởi lẽ xuất tinh ngoài âm đạo là một biện pháp tránh thai mà hiệu quả không cao và hơn nữa khi mới quan hệ, dịch tiết ở đầu dương vật cũng đã có chứa tinh trùng cũng có khả năng thụ thai rồi. Vì vậy bạn cần phải đợi xem mình có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được.
mygirl
Trả lời 15 năm trước
Nói chuyện phản khoa học quá à. nếu mà làm như bạn có hiệu quả thì người ta sản xuất thuốc tránh thai & BCS làm gì. Làm như bạn vẫn có thể mang thai vì khi chưa xuất tinh dương vật của bạn có tiết ra 1 chất nhờn mà khi hưng phấn về tình dục đàn ông thường tiết ra. Chất nhờn đó có tinh trùng của bạn nửa. Nên cơ hội có thai củng có [:D][:D][:D]bạn đi mua que thử thai đi[;)] 99% là bạn chuẩn bị sắp làm bố[:D][:D][:D]hehehe[:-P]
nguyễn văn dưng
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn xuất tinh ngoài âm đạo thi nguy cơ có thai là rất ít , còn kinh nguyệt của bạn gai bạn nên đến bác sĩ chuyên môn để hiểu rõ hon. Chúc bạn vui
nguyen thi tuyet ngan
Trả lời 15 năm trước
em nghi` la` khong?
Trả lời 15 năm trước
minh chac chan la ban gai ban da co thai roi, tot nhat nen den kiem tra, sieu am di, neu khong muon giu thi fai di hut cang nhnah cang tot, de lau se anh huong den sc khoe ban gai ban day.chuc cac ban may man
nguyen duc san
Trả lời 15 năm trước
minh nghỉ là koboi vi minh biết vậy
bui    huyen       trang
bui huyen trang
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất các bác cứ đến khoa sản hạy một trung tâm y tến nào đó nhờ tư vấn nhưng ngày trong tháng an toàn. vi dụ như ban gái chảy máu từ ngày 3.4.5 của tháng 2 này thì ban cú vô tư thoải mái dùng từ ngày 6 7 8 910_ đến 1 2 cua tháng 3.[:D]và nên nhớ dùng bao cao su nha vậy mới an toàn mà ko có thai[:D][:-P]