Nên mua máy xay sinh tố đa năng hay đơn năng?

Các bạn cho mình hỏi khi mua máy xay sinh tố thì nên mua máy đa chức năng hay mua máy đơn chức năng. Máy đa chức năng tất nhiên dùng trong nhiều việc hơn nhưng có phải nó dễ bị truc trặc hơn không? Xin tư vấn cho mình với. Cảm ơn các bạn nhiều !
checkgia
Trả lời 14 năm trước
[font_4][size_4]Tuổi thọ của máy dài hay ngắn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản sản phẩm, còn việc nên mua máy xay sinh tố đa năng hay đơn năng phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn vì nếu bạn chỉ cần / muốn xay sinh tố không thôi thì bạn chỉ cần mua máy đơn năng với cối xay sinh tố, nếu bạn định xay thêm cả đồ khô như lạc, đậu, đỗ v.v thì nên mua máy xay đa năng (ngoài cối xay sinh tố thì có thêm cối xay khô, xay ướt v.v).[/size_4].[/font_4]