HCMC: Hàng Electrolux giảm giá 50% ai có nhu cầu sắm tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, máy hút bụi hay khói thì nhanh chân nhé!

Hôm nay em đọc báo Tuổi trẻ số ra ngày 21-4-2008 thấy có quảng cáo: "Hàng trưng bày, hàng qua vận chuyển giảm giá đến 50%" của hãng Elec Thời gian bán: 26 và 27-4-2008 Địa chỉ: 273 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh, HCMC Thèm quá mà ở tận miền Bắc xã hội chủ nghĩa. Không vào nam khuân được. Em post lên để anh chị nào trong đó thì tranh thủ tạt qua xem rước được em nào về không.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
[;)] up hộ vì thông tin hay vừa mới tìm thấy ở đây, các bác vào đây xem chi tiết này.. http://quangcao.tuoitre.com.vn/quangcao/subindex.aspx?ChannelID=37&Page=3