Bếp điện từ LA - 125B của hãng MITSUKO (JAPAN) đẹp quá các mem ạ.

Sáng nay đi mua máy hút bụi ở Best Carings - VC không may bắt gặp con MITSUKO LA-125B phê quá các mem ạ. Phen này về em phải xúi Papa lên đời thôi. Nhé, Toàn bộ mặt bếp liền khối bằng tinh thể pha lê đen cao cấp trông như mặt bàn đá kim sa khảm xà cừ ý. Lung linh như bếp âm ý. Bóng loáng soi gương được. Các button cảm ứng sành điệu... [:D]. Em khuyên mọi người đắt rẻ gì cũng bán quả bếp đang dùng đi mà mua con này. Đẹp chết người luôn. Giá: 1.450.000vnd. Đáng đồng tiền bát gạo lắm. chẹp chẹp chẹp! - Em khoái măm măm lẩu mừ.
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn thông tin bổ ích của bạn nhé, tôi cũng sẽ mua một cái như thế xem sao, nghe bạn nói tôi phê rồi đấy