Mua máy hút bụi nào tốt nhất?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy đồ của Electrolux dùng tốt. Nhà mình cũng mới mua cả máy giặt và tủ lạnh của hãng này. Nhà mình có ông chú dùng máy giặt hãng này hơn chục năm rồi "mà vẫn chạy tốt".

Trước đấy, mình đi mua máy giặt được các em bán hàng giới thiệu hàng ý nhập nguyên chiếc tốt hơn cả Electrolux (tất nhiên là giá cao hơn).

Nhưng mình dùng được khoảng 3 năm, suốt ngày hỏng, sửa liên tục, như nuôi thằng nghiện ý.

Tiền sửa gần bằng mua máy mới, thế là mình cho đi, mua Electrolux (Không biết có phải máy ý các em bán hàng được nhiều % hơn không.

Bạn mình mua máy ý cũng như vậy. Các hãng khác thì mình không dùng nên không biết.

Chúc bạn chọn được tủ lạnh tốt.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 11 năm trước

Hiện nay dòng máy hút bụi được ưa chuộm là hàng Hitachi ạ, Sản phẩm dùng bền , giá tốt

model SP21, SK21, SJ21 dùng cực thích

Ai có nhu cầu mua liên hệ với e theo sđt 093 6996 098 ạ