Các bạn sử dụng bếp ga và các loại bếp sử dụng điện rồi cho e xin ý kiến với ạ?

E đang dùng bếp ga nhưng thấy độ an toàn ko cao và dùng ga cũng chẳng rẻ, thêm nữa lại thấy các loại bếp dùng điện đẹp quá nên định chuyển. Có mẹ nào dùng cả 2 loại rồi cho e xin ít ý kiến với ạ. Tks các mẹ ạ!

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà em dùng bếp ga nhưng em đi làm thêm giúp việc cho một mẹ thì mẹ ấy dùng bếp điên. Nói chung em thấy bếp ga thì thức ăn nấu em cảm thấy ngon hơn bếp điện còn bếp điện thì tiện là dễ sử dụng, nhà có trẻ nhỏ cũng yên tâm, không lo. Nhưng mà, nếu mất điện thì mẹ nó chỉ có ăn bánh mì hoặc ra ngoài ăn quán. Còn bếp ga mất fđiện nhưng vẫn có cơm ăn. Cơ mà bếp ga cũng có tốn lắm đâu nhỉ??? nhà em TB cứ 3-4 tháng mí hết 1 bình, đấy là đun nấy tẹt ga đấy ạ hihi