Em đang cần mua bếp điện đa năng (một bên từ một bên hồng ngoại), tư vấn giùm em!

Nguyễn Thành Long
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm bếp từ kết hợp hồng ngoại trên mạng như OKIA, TEKE, KITCH MATE, SENA.. bản thân mình thì gia đình có dùng bếp bên OKIA thấy cũng ok lắm, ít hao điện mà độ bền khá tốt, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết của nhiều loại bếp trên mạng để tìm sản phẩm ưng ý nhất, chúc bạn chọn được bếp tốt nhé !

Hà Su
Trả lời 9 năm trước

Nhà mình đang dùng bếp Munchen MC 200i, 1 bên điện 1 bên từ. Mình dùng hơn 2 năm nay rồi mà bếp vẫn rất mượt và êm. trước mình mua ở bếp An Thịnh 1168 đường Láng. B có nhu cầu thì cứ qua đó mà mua, hàng đẹp giá tốt.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Mình cũng đang tìm hiểu thấy đang suy nghĩ bếp OKIA nhận xét tốt