Ai biết chỗ nào thanh lý tủ lạnh số lượng lớn không?

Ai biết chỗ nào thanh lý tủ lạnh số lượng lớn không? Nhà mình sắp mở khách sạn nên cần một loạt tủ để vào phòng :D Thaks mọi người.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử liên hệ với các siêu thị điện máy lớn xem sao, ở đây có những mẫu tủ lạnh trưng bày ý, nên giá sẽ rẻ hơn khá nhiều đấy

Dai Duy
Trả lời 8 năm trước

★★★Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ kiện, thời trang.... từ các nhà máy hoặc đại lý tại TQ , phiên dịch,thanh toán tiền hàng, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, không qua trung gian★★★

✔Bên mình cam kết thời điểm này thời gian từ kho hàng Quảng châu về đến HN chỉ từ 2-3 ngày .

✔Xe hàng đi hàng ngày theo container đi chính ngạch - không đi đường tiểu ngạch mang vác qua đồi,đảm bảo không quăng quật, hạn chế tối đa việc tổn thất , và hư hỏng hàng hóa.

✔Vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn

✔Giá vận chuyển chỉ từ 26-30k/kg

- Hàng đi chậm từ 5-7 ngày chỉ từ : 20-25k/kg

✔Hàng khối lượng lớn chỉ từ 10k/kg - 15k/kg

Hoặc 2.800.000đ/khối . hàng đi chậm từ 5-7 ngày liên hệ 0169.33.53.000

✔Trên 3 khối vui lòng liên hệ 0169.33.53.000 để có giá tốt nhất

✔Không thu bất kì phụ phí

✔Phí order cực kì ưu đãi và Dịch vụ bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

Bạn quan tâm liên hệ :

http://shiptrungquoc.com/

SĐT: 0169.33.53.000

Mail: shiptrungquoc@gmail.com

skype: cho.online

địa chỉ VP : SỐ 3B NGÕ 79/ 56 ĐƯỜNG CẦU GIẤY PHƯỜNG YÊN HÒA CẦU GIẤY ( TRƯỚC CỬA CHÙA BÁO ÂN )

Dai Duy
Trả lời 8 năm trước

bạn ơi liên lạc với mình theo bài đăng trên nhé.....bên mình giá rất tốt nhé...