Lỡ tăng nhiệt độ có bị chập mạch không ?

các bạn, cho tôi hỏi là, tôi không biết sử dụng lò vi sóng, hôm nay dùng lỡ tăng phần nhiệt độ quá cao, từ lúc đấy trở đi cứ dùng lò vi sóng là bên trong máy lại nổ tanh tách như là chập cháy dây điện, muốn hỏi các bạn là máy có bị làm sao không ? hay chỉ đơn giản là tiếng nổ của thức ăn, trước đó dùng vẫn em du ???

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ đó chỉ là tiếng nổ của thức ăn thôi, bạn vặn công xuất thấp xuống 1 chút là ok ngay, với cả điều chỉnh thời gian ngắn lại nữa

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Bác tài thật, không biết sử dụng thì cũng phải thấy cái chỗ nhiệt độ là bao nhiêu chứ.