Cần tư vấn cách chọn tủ lạnh tốt nhất, tiết kiệm điện nhất

Các bro cho em hỏi tủ lạnh hiệu nào thì tiết kiệm điện nhất ạ và Inverter thì tiết kiệm hơn tủ lạnh thường nhiều không ạ? Em đang cần mua tủ lạnh nên muốn tham khảo ít thông tin. Em xin cảm ơn ạ!
Mạnh Hưởng Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
chào bạn bạn đang tủ to hay tủ bé nói về chất lượng thì hitachi là ổn định nhất. mình bên tư vấn điện lạnh của pico có gì alo hoac ibox vào số mình để được tủ tốt nhất 0989491493 tên hưởng
Iween Ter
Trả lời 8 năm trước
Các bro cho em hỏi tủ lạnh hiệu nào thì tiết kiệm điện nhất ạ và Inverter thì tiết kiệm hơn tủ lạnh thường nhiều không ạ? Em đang cần mua tủ lạnh nên muốn tham khảo ít thông tin. Em xin cảm ơn ạ!
Trả lời 8 năm trước
Em cũng mới mua 1 con LG inverter, điện đóm khá ổn, xài vô tư nhé.
Iween Ter
Trả lời 8 năm trước
Hôm trc mình ham rẻ, mua cái tủ lạnh cũ giờ xót tiền điện muốn chết :( Cho mình lót dép hóng luôn.
 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Bác dùng LG gì thế?
Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

LG Door in door nhé bạn, xai mat mắt và sướng tai hô hô

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

LG door in door mà con nào, dung tích nhiêu vậy? Dòng này nhiều mẫu mà?

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Cái tủ lạnh 530l ngăn đá trên ấy, hôm mua giá 18 mấy nay lên dienmayxanh xem lại thấy còn 17,5 :)
 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

con này ấy hả bạn? http://www.nguyenkim.com/tu-lanh-lg-gr-l702sd.html

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

ừ nhưng bên kia để giá rẻ hơn 200k! Xài LG thấy khá ổn. Máy móc êm, lạnh đều, điện đóm bt. So với con non-inverter cũ mình vừa bán thì dung tích lớn hơn nhưng điện cũng ko xê xích nhiều. Nói chung ok.

 Bo
Trả lời 8 năm trước

LG so với Electrolux và Hitachi thì sao hả các bro? Em nghe nói tủ lạnh thì Electrolux với Hitachi alf No.1 nên cũng muốn mua 1 trong 2 hãng này.