Mua lò nướng cao cấp nào?

Chuyện là mình đang có ý định mua lò nướng ý, loại lò nướng nào càng hiện đại càng nhiều chức năng càng tốt nhưng phải dễ sử dụng vì lười quá đi làm về mệt bở hơi chẳng còn thời gian đâu mà bày vẽ nấu nướng. Vì thế các mẹ chọn giùm em loại nào tiết kiệm càng nhiều thời gian và sức lực càng tốt nhé. Thanks.

Re-nhat.com
Trả lời 7 năm trước

Lò hấp nướng đối lưu Panasonic NU-SC100WYUE mới ra xài rất ok.

Lò nướng đa năng, có nhiều chế độ nướng cho nhiều loại món ăn, màn hình điều chỉnh lcd dễ nhìn.

Vào đây để xem thêm mấy lò nướng tốt nữa: http://re-nhat.com/10-lo-nuong-tot-nhat-de-mua-nam-2016/