Bảo hành tủ lạnh side by side LG

Tôi mua tủ lạnh side by side LG cũng được hơn 1 năm rồi, dù tủ không gặp sự cố gì nhưng muốn bên bảo trì tới kiểm tra được không? Vì sợ có những trục trặc tuy nhỏ nhưng để quá lâu sợ hỏng máy thôi.
nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Ôi hiếm có ai như bác ,Bác đúng lo xa, thử liên hệ siêu thị điện máy chỗ bác mua thử đi họ có xem giúp không.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước
Ben LG thi k biet sao nữa, nhưng hãng lớn chắc dv cskh cũng ok thui , chắc cũng tương đương sony
Mà Bác cũng kỹ tính ghê, bên Lg thì mình k biết rõ máy, nhưng bên sony thì dvcskh rất chuẩnNhà mình xài của sony,hàng chất lượng , dv cskh tốt nên nhà mình yên tâm sdung.
Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Bác hiện ở đâu, tôi thấy có chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt ở Hà Nội và Tp.HCM đấy. Chương trình của LG bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 1/2015 đấy.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Có chương trình dịch vụ cskh chu đáo nhở?? Thiệt hem vậy Bác, mình cũng đang hóng mấy tin này đây
Hiện mình cũng dùng một máy giặt hơi nước 10KG hôm giờ chạy kêu tiếng rù rù chắc phải gọi đội sửa chữa của LG đến ngay thôi. Mà contact liên lạc với LG là bao nhiêu vậy?
Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Tôi ở Sài Gòn đây, vậy là có chương trình chăm sóc khách hàng thật hả? Tất cả các sản phẩm luôn đúng không?

Hà Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Oh!! co thiệt k vậy Bác , mình cũng ngờ ngợ sao á, sợ hem phải mag lên quê thấy tía wa!!
Hì hì, Bác nào cho e mot lời xác minh lại sự kiệm này với

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Haizz, sao mình nói k ai tin ka2!!! Bạn o sì gòn thì quá dễ và tiện lun,
Bạn có thể kiểm chứng lại bằng cách alo trực tiếp miễn phí 18001503 của Trung tâm Thông tin Khách hàng LG.
Sẵn tiện hỏi rõ ctrinh2 cho an tam!! Người ta noi thặt mà k ai tin het quậy bun ghê á

Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylinh1402

Oh!! co thiệt k vậy Bác , mình cũng ngờ ngợ sao á, sợ hem phải mag lên quê thấy tía wa!!
Hì hì, Bác nào cho e mot lời xác minh lại sự kiệm này với

Ối giời!! Bác cứ liên hệ số điện thoại miễn phí 18001503 của Trung tâm Thông tin Khách hàng LG. Gọi đăng ký lịch bảo dưỡng thiết bị với trung tâm nhé, và nhớ là cần chuẩn bị sẵn đường truyền internet và các dịch vụ liên quan khác từ các nhà cung cấp khác trước khi buổi hướng dẫn được tiến hành.
Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Nhà mình đó gio xài hàng sony, LG, để vể xem có cai nào co the di kiem tra va bao trì thi tham gia cho vui, cho co phog trào, với lại thật ra mình cũng muốn thử xem dù thật sự có ctrinh này như sự nhiệt tình có thật sự hài lòng khách không nữa là một chuyện
Mý cái bảo trì free này của các hãng khác cũng vậy, rần rần lên nhưng khi đến nơi thì chỉ kiểm tra qua loa , chán phèo , mất thời gian chứ dc j!!
Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Nhà mình đó gio xài hàng sony, LG, để vể xem có cai nào co the di kiem tra va bao trì thi tham gia cho vui, cho co phog trào, với lại thật ra mình cũng muốn thử xem dù thật sự có ctrinh này như sự nhiệt tình có thật sự hài lòng khách không nữa là một chuyện
Mý cái bảo trì free này của các hãng khác cũng vậy, rần rần lên nhưng khi đến nơi thì chỉ kiểm tra qua loa , chán phèo , mất thời gian chứ dc j!!
Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Nhà mình đó gio xài hàng sony, LG, để vể xem có cai nào co the di kiem tra va bao trì thi tham gia cho vui, cho co phog trào, với lại thật ra mình cũng muốn thử xem dù thật sự có ctrinh này như sự nhiệt tình có thật sự hài lòng khách không nữa là một chuyện
Mý cái bảo trì free này của các hãng khác cũng vậy, rần rần lên nhưng khi đến nơi thì chỉ kiểm tra qua loa , chán phèo , mất thời gian chứ dc j!!
Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Nhà mình đó gio xài hàng sony, LG, để vể xem có cai nào co the di kiem tra va bao trì thi tham gia cho vui, cho co phog trào, với lại thật ra mình cũng muốn thử xem dù thật sự có ctrinh này như sự nhiệt tình có thật sự hài lòng khách không nữa là một chuyện
Mý cái bảo trì free này của các hãng khác cũng vậy, rần rần lên nhưng khi đến nơi thì chỉ kiểm tra qua loa , chán phèo , mất thời gian chứ dc j!!
Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Tuyen Tran
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của haiyen79

Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Nhà mình đó gio xài hàng sony, LG, để vể xem có cai nào co the di kiem tra va bao trì thi tham gia cho vui, cho co phog trào, với lại thật ra mình cũng muốn thử xem dù thật sự có ctrinh này như sự nhiệt tình có thật sự hài lòng khách không nữa là một chuyện
Mý cái bảo trì free này của các hãng khác cũng vậy, rần rần lên nhưng khi đến nơi thì chỉ kiểm tra qua loa , chán phèo , mất thời gian chứ dc j!!
Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Nhà mình đó gio xài hàng sony, LG, để vể xem có cai nào co the di kiem tra va bao trì thi tham gia cho vui, cho co phog trào, với lại thật ra mình cũng muốn thử xem dù thật sự có ctrinh này như sự nhiệt tình có thật sự hài lòng khách không nữa là một chuyện
Mý cái bảo trì free này của các hãng khác cũng vậy, rần rần lên nhưng khi đến nơi thì chỉ kiểm tra qua loa , chán phèo , mất thời gian chứ dc j!!
Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Nhà mình đó gio xài hàng sony, LG, để vể xem có cai nào co the di kiem tra va bao trì thi tham gia cho vui, cho co phog trào, với lại thật ra mình cũng muốn thử xem dù thật sự có ctrinh này như sự nhiệt tình có thật sự hài lòng khách không nữa là một chuyện
Mý cái bảo trì free này của các hãng khác cũng vậy, rần rần lên nhưng khi đến nơi thì chỉ kiểm tra qua loa , chán phèo , mất thời gian chứ dc j!!
Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!
Nhà mình đó gio xài hàng sony, LG, để vể xem có cai nào co the di kiem tra va bao trì thi tham gia cho vui, cho co phog trào, với lại thật ra mình cũng muốn thử xem dù thật sự có ctrinh này như sự nhiệt tình có thật sự hài lòng khách không nữa là một chuyện
Mý cái bảo trì free này của các hãng khác cũng vậy, rần rần lên nhưng khi đến nơi thì chỉ kiểm tra qua loa , chán phèo , mất thời gian chứ dc j!!
Nghe các bác bàn xôn xao mình cũng thấy nôn nao ghê, nếu thật sự co ctrinh nay thì quá tốt và ưu đãi cho khách hàng sd chính hãng của sp LG ui!!

Nhà bác có sp nào cua LG k, đăng ký tham gia ctrinh cùng mọi người lun, sẵn tiện trãi nghiệm thực tế sự nhiệt tình của LG như thế nào, hihi, mình sẽ ráng kiếm 1 em nào de thử tham gia nà:lol: