Cách thiết kế mạch điện tử nhảy theo ý muốn

Có bạn nào biết cách thiết kế mạch điện tử nhẩy theo ý muốn thì có thể cùng mình làm một sản phẩm không ? Mình muốn làm cùng cho vui cùng trao đổi ý kiến. Có thể liên hệ với mình theo số điện thoại 0979293089 [i][b][red]Vui lòng viết tiếng Việt có dấu Admin[/red][/b][/i]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Mình đã giáp rất nhiều mặc đèn nháy hiệu quả rất cao và rất đơn giản. Bạn thử giáp mạch dùng 3 bóng led chạy đuổi nhau rất hay. Mình không có thời gian về mạch bạn chịu khó nghe và làm thử nhé đơn giản lắm... Linh kiện cần: 3 con transito 828 hoặc 9013... sau đó dùng 3 con điện trở 10- 20k phân cực cho từng con một. Tiép đó dùng 3 47-100uf nối từ cực c của con này vào cực b của con kia cực c của con cuối cùng nối với cực b của con đầu tiên. Bạn dùng 3 điện trở 220 ôm - 470 ôm để hạn dòng cho LED. Tùy theo cách bố trí bạn có thể lắp song song nhiều LED với nhau và thiết kế vị trí các LED cho thật đẹp và cung cấp nguồn cho nó từ 4.5 - 9v . Bạn lắp thử xem... Chúc bạn thành công !
Hoàng Công Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[;)]đơn giản thôi bạn ạ có the dung mạch này dược đấy http://my.opera.com/muhvietnam/blog/show.dml/2234397 day la wep cua no day la so dien thoai cua mjnh khi nao can j thj ll nhe 0973885865
Carbone Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
http://carbonevietnam.com.vn/Fuse/SAF%20PE%20V4.2%20-%20Phan%20mem%20lua%20chon%20cau%20chi%20-%20www.carbonevietnam.com.vn.rar Đây là phầm mềm thiết kế mạch điện và lựa chọn cầu chì. Bạn thử sử dụng xem.