Đèn sạc của Trung Quốc dùng có tốt không? Khoảng bao nhiêu tiền?

Nguyễn Ngọc Mẫn
Trả lời 15 năm trước
Nói chung dùng cũng được còn giá khoảng trên 200.000vnd
ngvantuan
Trả lời 15 năm trước
Còn tùy thuộc vào hàng TW hay địa phương,Nếu là hàng địa phương thì là tai họa vì -Mạch nạp acquy và thắp đèn quá kém >hỏng mạch,hỏng đèn,hỏng acquy... -Acquy là loại rẻ tiền>dung lượng thấp hơn ,chất lượng kém... (Tôi là thợ điện đã từng tháo sửa những loại này>rẻ lại hóa đắt!)
Le Van Duong
Trả lời 15 năm trước
Nơi nào hay cup dien,neu khong co den sac thi cung hơi cay đó. Bền hay không,không biet nhưng chắc tôi hên nên găp "Xịn" Nam 2005 toi co mua 1cai, hieu MINGDIAN giá 90000 VND loại 1 bóng tub hinh U xài đến nay chã hư hao gì, Có điều hồi mới mua về toi sạc rất kỹ:Ghim vào ổ đien 220v sac 1 gio, rồi ngung 1g...Liên tục lam như vay 3 lần moi thật đầy bình và mới đuọc mỡ đèn.Sau nay het binh,sac lối 1 tiếng là đuọc. Bây giờ hay cúp dien chăc gia cao hơn,ban cứ mua xài,thế nào cũng it tốn kém hơn đèn cầy và sang hơn ở thầm.
Nguyễn Hồng Minh
Trả lời 15 năm trước
nói chung dung khi mất điện thì cái gì có ánh sáng đều tốt nhưng bạn thử nghiên cứu máy kích điện xem . rất hợp lý đấy